Báo cháy không dây chất lượng, thông minh, giá tốt nhất thị trường hiện nay

Không chỉ giúp phát hiện hoả hoạn tức thì, ngay từ khi đám cháy bắt đầu nhen nhóm, báo cháy không dây còn giúp các doanh nghiệp, gia đình, đơn vị kinh doanh dễ dàng lắp đặt tại nhiều không gian khác nhau, vô cùng tiện lợi và an toàn.

Tính linh hoạt của hệ thống báo cháy không dây

Hệ thống báo cháy không dây là hệ thống bao gồm các thiết bị báo cháy đơn giản nhưng mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí cài đặt. Khi lắp đặt hệ thống báo cháy không dây, người thực hiện chỉ cần định vị và sửa chữa các thiết bị báo cháy không dây như thiết bị dò, điểm gọi thử công, thiết bị âm thanh và đèn tín hiệu ở các vị trí mong muốn.

báo cháy không dây

Tính linh hoạt của báo cháy không dây nằm ở thiết kế nhỏ gọn, thông minh, độ nhạy cao, chủ động báo cháy khi sự cố xảy ra, hạn chế tối đa những rủi ro, nguy hiểm đến người và tài sản khi đám cháy phát hiện quá muộn. 

Hệ thống có thể lắp đặt tại nhiều không gian khác nhau, chỉ cần đặt các thiết bị an toàn chống cháy không dây trong khoảng cách quy định của các mô đun, nhận được tín hiệu, bạn có thể sử dụng dễ dàng. Nhờ thiết kế không dây, bạn cũng có thể dễ dàng di chuyển đến bất cứ nơi nào tùy thích. Hệ thống cũng có mức giá phù hợp, đảm bảo thiết bị chất lượng, hiện đại với giá thành phù hợp.

Báo cháy không dây hoạt động như thế nào?

Các đầu báo khói trung tâm được lắp trên trần nhà hoặc tường tại vị trí dễ phát sinh hoả hoạn ngoài ý muốn, để có thể phát hiện sự cố. Kho có khói cháy, ngay lập tức đầu báo cháy sẽ phát tín hiệu còi báo động, sau đó truyền tín hiệu không dây từ đầu báo về máy trung tâm báo cháy.

báo cháy không dây

Máy trung tâm báo cháy khi nhận tín hiệu sẽ hiển thị trên màn hình LCD đầu báo số bao nhiêu đang truyền về để biết được vị trí đang gặp sự cố. Ngay lúc này, máy trung tâm sẽ hú còi báo động inh ỏi, gọi điện thoại cảnh báo đến chủ nhà, cảnh sát PCCC - những số điện thoại đã được cài đặt trước đó. 

Khoảng cách truyền tín hiệu không dây từ đầu dò báo cháy về tủ trung tâm là dưới 50 mét xuyên tường vật cản. Nếu khoảng cách xa hơn, khách hàng có thể trang bị thêm bộ tăng kích sóng không dây để phát huy tối đa tác dụng.

Phúc Đại An - Đơn vị cung cấp, lắp đặt hệ thống báo cháy thông minh uy tín

Hơn 10 năm nghiên cứu, cung cấp các thiết bị phục vụ công tác phòng cháy chữa cháy chất lượng, đặc biệt là hệ thống báo cháy không dây SFUL, Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An hiện đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều đơn vị, doanh nghiệp trên cả nước.

báo cháy không dây

Thiết bị cảnh báo cháy không dây SFUL của Phúc Đại An đã được kiểm định bởi Cục PCCC & CHCN, đạt mọi tiêu chuẩn PCCC của Việt Nam, nhanh nhạy, tiện lợi và an toàn tuyệt đối, giúp mang đến giải pháp hiệu quả nhất, bảo vệ người và tài sản trước thần lửa.

>> Thiết bị báo cháy thông minh, phát hiện đám cháy kịp thời

>> Thiết bị cảnh báo cháy nhanh và những lợi ích đặc biệt

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: phucdaianjsc@gmail.com