Mua thiết bị báo cháy qua điện thoại miền Nam ở đâu?

Lắp đặt thiết bị báo cháy qua điện thoại miền Nam thì nên chọn đơn vị nào uy tín? Đây có lẽ là một nỗi băn khoăn lớn nhất của những khách hàng ở khu vực miền Nam đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị báo cháy. Đừng lo, bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một địa chỉ cung cấp thiết bị báo cháy qua điện thoại uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực PCCC, mời các bạn cùng tham khảo.

Thiết bị báo cháy qua điện thoại hot nhất hiện nay

Với tình trạng các vụ hoả hoạn có xu hướng gia tăng, diễn biến phức tạp, không thể lường trước thì thiết bị báo cháy qua điện thoại chính là giải pháp tối ưu và kịp thời để mọi người chủ động bảo vệ tính mạng, tài sản, xử lý cháy nhanh nhất có thể nhằm giảm tải thiệt hại nhiều nhất do các vụ cháy, nổ gây ra.

Báo cháy qua điện thoại là hệ thống báo cháy thông minh ứng dụng các giải pháp công nghệ thông tin kết hợp với viễn thông, cảnh báo tức thời qua hình thức tin nhắn (SMS), gọi điện (Call) đến chỉ nhà, trung tâm phòng cháy chữa cháy 114, những người có liên quan đến việc hỗ trợ công tác khắc phục, xử lý đám cháy nhanh chóng và an toàn.

null

Hệ thống báo cháy qua điện thoại bao gồm phần mềm quản lý, giám sát bằng bản đồ số và thiết bị cảnh báo triển khai tại cơ sở, công trình, được cơ quan phòng cháy chữa cháy quản lý.

Cơ chế hoạt động: Khi có dấu hiệu cháy nổ xảy ra, hệ thống giám sát, cảnh báo thông minh sẽ lập tức cảnh báo bằng âm thanh trực tiếp tại điểm giám sát, gửi thông tin cảnh báo đến trung tâm thông tin chỉ huy qua đường truyền internet, đồng thời gửi tin nhắn và gọi điện thoại đến số điện thoại đã được cài đặt trên hệ thống ngay tại thời điểm xảy ra cảnh báo.

Nhờ tính năng thông minh này, cơ quan phòng cháy chữa cháy sẽ nhanh chóng xác định được vị trí của đám cháy. Đồng thời, hệ thống cảnh báo cháy nổ sẽ hỗ trợ điều hành tác chiến như: báo vị trí cháy, chỉ dẫn đường đi, chỉ dẫn tài nguyên chữa cháy, thông báo cho các đơn vị liên quan có thể phối hợp thực hiện công tác phòng cháy chữa cháy nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Phúc Đại An chuyên lắp đặt báo cháy qua điện thoại miền Nam chính hãng giá rẻ

Trên thị trường Việt Nam, người tiêu dùng có thể tìm kiếm được nhiều đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị báo cháy qua điện thoại. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng có sự chuyên nghiệp và đạt được sự uy tín nhất định. Đó là lý do người tiêu dùng cần đặc biệt nghiêm túc và chú trọng việc lựa chọn nhà cung cấp.

null

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An là đơn vị chuyên sản xuất, phát triển và phân phối thiết bị báo cháy qua điện thoại miền Nam chính hãng giá rẻ.

Ở khu vực miền Nam, bạn có thể tham khảo thiết bị báo cháy qua điện thoại SFUL do Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An trực tiếp phát triển. Được thành lập từ thành lập từ tháng 02 năm 2009, Phúc Đại An hoạt động ổn định và tăng trưởng mạnh mẽ với nhiều dòng sản phẩm hữu ích trong công tác phòng cháy chữa cháy cho người dùng. Trong đó, thiết bị cảnh báo cháy qua điện thoại SFUL của Phúc Đại An luôn được người tiêu dùng yêu thích và tin tưởng lựa chọn.

Dòng thiết bị này được đánh giá cao bởi những ưu điểm nổi trội sau đây:

- Có khả năng phát hiện nhanh dấu hiệu của hoả hoạn.

- Liên hệ kịp thời tới các số điện thoại đã được cài trên hệ thống, giúp con người nhanh chóng tiếp cận đám cháy và chữa cháy kịp thời, hạn chế ảnh hưởng tiêu cực tới tính mạng con người.

- Giá thành cạnh tranh, đảm bảo giá tốt nhất thị trường.

- Thiết bị đã được kiểm định chặt chẽ trước khi tung ra thị trường.  

Với những đặc điểm trên, thiết bị báo cháy qua điện thoại di động SFUL của Phúc Đại An chắc chắn là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi công trình của bạn. Mọi nhu cầu lắp đặt xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: phucdaianjsc@gmail.com