Các thiết bị phòng cháy chữa cháy do Phúc Đại An cung cấp là gì?

Mùa hè đã đến, tình trạng cháy nổ càng có thể xảy ra bất cứ lúc nào. Đó là lý do chúng ta nên lắp đặt các thiết bị phòng cháy chữa cháy để đảm bảo công tác phòng chống cháy trong chính ngôi nhà mình. Dưới đây là một số thông tin hữu ích liên quan tới chủ đề này. Mời các bạn theo dõi. 

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy do Phúc Đại An cung cấp là gì?

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy là gì?

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy là thiết bị được thiết kế và sản xuất với mục đích dập tắt đám cháy và ngăn chặn sự lây lan của hoả hoạn, nhằm bảo vệ tính mạng con người, của cải. 

Đây là những thiết bị chuyên dụng được sử dụng trong công tác phòng cháy chữa cháy. Và theo quy định của nhà nước, lắp đặt các thiết bị phòng cháy chữa cháy cũng là yếu tố tiên quyết để quyết định một công trình nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại, khu vui chơi… được đi vào hoạt động. 

Cho nên, thiết bị phòng cháy chữa cháy vô cùng quan trọng và cần được lắp đặt ngay và luôn trong các gia đình, các công trình xây dựng. 

Danh sách thiết bị chữa cháy mà bạn cần biết?

Theo danh mục thiết bị phòng cháy chữa cháy được nhà nước quy định, các bạn có thể tìm thấy hàng trăm các thiết bị khác nhau với nhiều đặc điểm và lợi thế khác biệt. Dưới đây là một số thiết bị phòng cháy chữa cháy cơ bản mà bất cứu công trình nào cũng có:

Bình chữa cháy

Bình chữa cháy là thiết bị đầu tiên được nhắc đến trong danh mục các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Có một số loại bình chữa cháy cơ bản như bình sử dụng nước, bình chữa cháy sử dụng hoá chất khô, bọt hoặc carbon dioxide hoặc nhiều chất khác. 

Công dụng của bình chữa cháy chính là dập tắt lửa tức thì, thích hợp sử dụng để chữa các đám cháy nhỏ, ngăn chặn hoả hoạn lây lan hiệu quả. 

Hiện nay, bình chữa cháy xuất hiện khắp mọi nơi. Bạn có thể thấy nó ở trong tủ chữa cháy của các toà nhà cao cấp, các trường học, bệnh viện… 

Thiết bị cảnh báo cháy thông minh

Một trong các thiết bị phòng cháy chữa cháy chính là thiết bị cảnh báo cháy thông minh. Thiết bị này là một giải pháp công nghệ hiện đại trong phòng cháy chữa cháy. Nó được thiết kế một cách đặc biệt để thông báo cháy kịp thời khi có sự cố hoả hoạn xảy ra. 

Thiết bị cảnh báo cháy thông minh hoạt động dựa trên nguyên tắc sau đây: Khi phát hiện các dấu hiệu hoả hoạn như khói, lửa, sự thay đổi nhiệt độ đột ngột, thiết bị sẽ phát ra cảnh báo qua còi báo cháy hoặc chuông báo cháy để thông báo đến con người về nguy cơ cháy nổ. Đồng thời, với công nghệ 4.0 ưu việt, thiết bị còn có khả năng gửi tin nhắn và thực hiện các cuộc gọi qua đường truyền Internet đến hàng chục số điện thoại được cài đặt trên hệ thống.

Các thiết bị phòng cháy chữa cháy do Phúc Đại An cung cấp là gì?

Nhờ lắp đặt thiết bị cảnh báo cháy thông minh, bạn có thể nhận biết hoả hoạn sớm nhất và thực hiện các công tác chữa cháy, giảm thiểu thiệt hại người và của.

Ngoài hai thiết bị cơ bản nêu trên, các thiết bị phòng cháy chữa cháy còn bao gồm còi chữa cháy, lăng, vòi chữa cháy, tủ báo cháy… 

Gia đình bạn nên mua thiết bị phòng cháy chữa cháy ở đâu?

Hiện nay, các thiết bị phòng cháy chữa cháy được bán rộng rãi trên thị trường. Bạn có thể tham khảo Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An. Đây là đơn vị đi đầu trong nghiên cứu và phát triển các thiết bị PCCC được Nhà nước cấp phép. Trong đó, nổi bật nhất phải kể đến thiết bị cảnh báo cháy thông minh SFUL. 

Lắp đặt thiết bị phòng cháy chữa cháy - Địa chỉ nào uy tín?

Nhà cung cấp nào ở Hà Nội bán thiết bị truyền tin báo cháy chất lượng?

Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, mời quý khách liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: phucdaianjsc@gmail.com