Cung cấp camera phát hiện thân nhiệt chất lượng hàng đầu Việt Nam

Cung cấp camera phát hiện thân nhiệt chất lượng, Phúc Đại An là sự lựa chọn số 1 của khách hàng đang tìm kiếm đơn vị uy tín, hỗ trợ đắc lực việc đo nhiệt độ các vật thể từ xa, khó tiếp cận, đặc biệt cần thiết trong thời điểm đại dịch COVID-19 có nguy cơ bùng phát trở lại.

Camera phát hiện thân nhiệt là gì?

Camera phát hiện thân nhiệt là thiết bị camera giám sát, có thể nhận biết được bức xạ và chụp lại hình ảnh các mức sáng hồng ngoại - loại ánh sáng mà mắt thường không thể nhìn thấy. Camera phát hiện thân nhiệt được sử dụng nhiều trong các lĩnh vực như: an ninh, y tế, công nghiệp, nông nghiệp…

Cung cấp camera phát hiện thân nhiệt

Đặc biệt, trong đợt dịch COVID-19 có nguy cơ bùng phát, lây lan trở lại, camera phát hiện thân nhiệt chính là giải pháp tối ưu giúp đo được chính xác thân nhiệt con người nhanh chóng, không cần chạm vào cơ thể. Vì vậy, không khó để chúng ta bắt gặp thiết bị này tại các sân bay, bệnh viện, nhà hàng, siêu thị, trường học… giúp tăng hiệu quả sàng lọc, phát hiện bệnh kịp thời.

Nguyên lý hoạt động của camera phát hiện thân nhiệt

Camera phát hiện thân nhiệt hoạt động dựa vào việc nhận diện thân nhiệt trong phạm vi quan sát của camera. Khi phát hiện thân nhiệt bất thường, cơ chế thông minh của camera giám sát sẽ báo động bằng cách ghi lại hình ảnh, sau đó gửi qua điện thoại hoặc email đã được cài đặt trước đó.

Ngoài ra, thiết bị còn tích hợp tính năng bảo vệ và cảm biến nhiệt, báo động ngay khi có sự thay đổi về nhiệt độ, có thể kiểm tra thời gian thực mọi lúc mọi nơi và linh hoạt tùy chỉnh, bổ sung cho hệ thống bảo mật đã cài đặt.

Đặc biệt, camera phát hiện thân nhiệt có thể hoạt động tốt trong môi trường thiếu sáng, rất hữu ích trong việc cứu hộ, cứu nạn trong các tòa nhà hoặc dưới lòng đất khi có tai nạn xảy ra.

Phúc Đại An - Đơn vị cung cấp camera phát hiện thân nhiệt chất lượng, uy tín

Với tâm huyết nghiên cứu, sản xuất hơn 10 năm, Phúc Đại An tự hào là đơn vị cung cấp camera phát hiện thân nhiệt uy tín, chất lượng số 1 Việt Nam, là đối tác tin cậy và quen thuộc của nhiều tổ chức, doanh nghiệp cũng như cá nhân.

Cung cấp camera phát hiện thân nhiệt

Sản phẩm camera phát hiện thân nhiệt tại Phúc Đại An sở hữu độ chính xác cao, hiệu suất lớn, thông minh và hoàn toàn an toàn với người sử dụng. Sản phẩm được ứng dụng vô cùng linh hoạt tại hầu hết các lĩnh vực như:

  • Y tế: Phát hiện bệnh nhân nhiễm một số loại virus, từ đó có các biện pháp cách ly, điều trị kịp thời mà không tiếp xúc gần với người nhiễm
  • An ninh: Giám sát và theo dõi các đối tượng vi phạm pháp luật từ xa, cảm biến tốt ngay cả trong môi trường thiếu sáng, điều kiện thời tiết xấu
  • Công nghiệp: Có thể sử dụng trên thiết bị điện tử hoặc ô tô, robot thông minh, máy hút bụi thông minh…
  • Trong nông nghiệp: Phát hiện nhiệt độ cơ thể động vật bị viêm nhiễm, thiệt hại về số lượng động vật hoang dã...

Lựa chọn camera phát hiện thân nhiệt tại Phúc Đại An, khách hàng còn được bảo hành đầy đủ, tư vấn nhiệt tình và chuyên nghiệp, mang đến trải nghiệm mua hàng hoàn hảo và chất lượng sản phẩm tốt nhất thị trường.

>> Camera phát hiện thân nhiệt - Top sản phẩm được yêu thích nhất tại Phúc Đại An

Khách hàng có nhu cầu chọn đơn vị cung cấp camera phát hiện thân nhiệt, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: phucdaianjsc@gmail.com