Danh sách thiết bị phòng cháy chữa cháy không thể thiếu cho gia đình

Nắm được danh sách thiết bị phòng cháy chữa cháy cần có cho gia đình sẽ giúp bạn an tâm hơn trước những rủi ro về hỏa hoạn có thể xảy ra, đặc biệt là nhà chung cư cao tầng. Cùng tham khảo ngay qua bài viết sau nhé!

Danh sách thiết bị phòng cháy chữa cháy cần có cho gia đình

Bạn đang tìm hiểu, có nhu cầu trang bị các thiết bị PCCC cho gia đình nhưng chưa biết nên mua những gì? Đừng bỏ qua danh sách thiết bị phòng cháy chữa cháy không thể thiếu sau:

  • Thiết bị cảnh báo cháy: Thiết bị này có thể nhanh chóng phát hiện khi có khói bất thường bằng cách réo chuông báo cho tất cả thành viên trong gia đình. Dẫu bạn sống ở nhà chung hay nhà riêng, chung cư hay biệt thự cũng nên lắp đặt thiết bị này. Bởi sẽ có những trường hợp thiết bị báo cháy của tòa nhà có thể gặp vấn đề, thiết bị của gia đình bạn ở một không gian nhỏ hơn sẽ có thể chẩn đoán chính xác hơn. 

danh sách thiết bị phòng cháy chữa cháy

  • Bình chữa cháy: Một trong danh sách thiết bị phòng cháy chữa cháy gia đình mà bạn cần sở hữu chính là bình xịt chữa cháy. Loại bình cho gia đình chỉ cần dung tích nhỏ để xử lý các đám cháy nhỏ. Đặc biệt, bình xịt này không nén, không cần hoạt động bảo dưỡng và rất dễ dùng, kể cả người già và trẻ em.

danh sách thiết bị phòng cháy chữa cháy

  • Mặt nạ phòng độc: Để có thể an toàn rời khỏi đám cháy, bạn nên chuẩn bị mặt nạ phòng độc ở trong gia đình của mình để tới được nơi an toàn để chờ người hỗ trợ. Đặc biệt, có một số đám cháy sẽ làm tràn ra các chất có hại. Khi đó loại mặt nạ này sẽ là vũ khí giúp đỡ bạn không bị ảnh hưởng về đường hô hấp. 
  • Bộ dây, thang thoát hiểm: Nếu sống trong khu chung cư hay các tòa nhà cao tầng, bạn nên chuẩn bị thêm bộ thang thoát hiểm. Khi có sự cố xảy ra, bạn có thể dùng dụng cụ này để di chuyển ra khỏi đám cháy. Các sản phẩm này cần đủ lực để chịu tải. Vì vậy, bạn có thể di chuyển từ tầng cao xuống mặt đất. Để sử dụng thiết bị này hiệu quả, bạn không nên bao quanh nhà mình bằng sắt, thép chống trộm, sẽ rất khó thoát nạn. 

Mua thiết bị phòng cháy chữa cháy ở đâu?

Hiện nay, danh sách thiết bị phòng cháy chữa cháy đang được bán lan tràn khắp mọi nơi từ vỉa hè cho đến các cửa hàng có quy mô lớn. Đặc biệt, những địa chỉ có mức giá thành càng rẻ lại càng thu hút được số lượng người mua. 

Phúc Đại An chuyên cung cấp các thiết bị, hệ thống phòng cháy chữa cháy chuẩn từ cơ bản đến cao cấp như: hệ thống chữa cháy hoàn chỉnh, thiết bị cảnh báo khói, bình chữa cháy, vòi phun, mặt nạ phòng độc... với hệ thống cửa hàng phân phối rộng khắp. Các thiết bị chữa cháy được công ty tư vấn và lắp đặt hoặc hướng dẫn chi tiết trong trực tiếp khi khách hàng mua hàng tại các chi nhánh.

danh sách thiết bị phòng cháy chữa cháy

Phúc Đại An cam kết cung cấp trang thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chính sách hậu mãi và bảo hành chu đáo. Quý khách hàng sẽ được tư vấn và hỗ trợ cũng như chọn lựa được những những sản phẩm phù hợp, đảm bảo hiệu quả và an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

>> Bảo dưỡng thiết bị phòng cháy chữa cháy cần lưu ý điều gì?

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: phucdaianjsc@gmail.com