Dịch vụ thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy Phúc Đại An chất lượng hàng đầu

Dịch vụ thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy Phúc Đại An luôn nhận được những đánh giá tích cực của khách hàng trên cả nước. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy của Phúc Đại An này nhé!

Dịch vụ thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy Phúc Đại An quan trọng như thế nào?

Ở Việt Nam, nghị định số 79/2014/NĐ-CP Điều 15 luật phòng cháy và chữa cháy đã đưa ra các quy định nghiêm ngặt, yêu cầu các công trình dự án mới, cải tạo hoặc thay đổi tính chất sử dụng đều phải tuân thủ quy chuẩn kỹ thuật về phòng cháy chữa cháy. 

Do đó, để đảm bảo an toàn tối đa cho người và của trong các công trình xí nghiệp, bệnh viện, trường học… hay trong chính gia đình, việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) vô cùng quan trọng. Hệ thống này có thể cảnh báo cho bạn và những người xung quanh khi có dấu hiệu xảy ra hoả hoạn, thông báo kịp thời đến các đơn vị chức năng và liên quan để kịp thời xử lý, phản ứng nhanh nhằm giảm thiểu thiệt hại vật chất và con người. Đó là lý do dịch vụ tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy nói riêng và dịch vụ thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy Phúc Đại An đã ra đời.

Lợi ích của dịch vụ thiết kế PCCC bao gồm:

- Giúp người dùng có cái nhìn từ tổng quát đến chi tiết về hệ thống phòng cháy chữa cháy. 

- Thiết kế và lắp đặt hệ thống PCCC phù hợp với tính chất, quy mô, thiết kế tổng thể của công trình và luật phòng cháy chữa cháy… sao cho thuận tiện và hiệu quả nhất. 

- Đảm bảo an toàn tối đa cho người sử dụng...

Dịch vụ thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy Phúc Đại AnSơ đồ hệ thống báo cháy chuyên dụng

Phúc Đại An chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế phòng cháy chữa cháy

Công Ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An (viết tắt là PDA) là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy nổi tiếng ở Việt Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. 

Hiện nay, dịch vụ thiết kế phòng cháy chữa cháy Phúc Đại An cung cấp các tư vấn thiết kế, hỗ trợ thi công, lắp đặt sửa chữa hệ thống PCCC cho các chung cư cao tầng, nhà xưởng sản xuất hoá chất, các khu trung tâm thương mại, các trường học, bệnh viện, xí nghiệp… 

Dịch vụ thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy Phúc Đại An bao gồm:

- Thiết kế hệ thống báo cháy thông minh

- Thiết kế hệ thống chữa cháy bằng nước, khí, bọt và chất ướt chuyên dụng… 

Trước khi thiết kế, PĐA sẽ tiến hành nghiên cứu bản vẽ kiến trúc và thực tế nhằm đưa ra các giải pháp thiết kế phù hợp theo đúng tiêu chuẩn Việt Nam. Do đó, khách hàng có thể tin tưởng vào sự chuyên nghiệp và uy tín của đơn vị này. 

Ngoài ra, Phúc Đại An cũng là đơn vị trực tiếp cung cấp hệ thống thiết bị báo cháy và hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy SFUL độc quyền. 

Dịch vụ thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy Phúc Đại An

Phúc Đại An - Đơn vị uy tín hàng đầu về các sản phẩm, thiết bị PCCC

Khi sử dụng dịch vụ thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy Phúc Đại An, quý khách sẽ được tư vấn về một số sản phẩm ưu việt của công ty như: hệ thống giám sát, cảnh báo thông minh SFUL, đầu báo cháy khói quang không dây, bình cứu hoả SFUL, chuông báo động, cảm biến cửa từ… 

Vì vậy, khách hàng có thể tiết kiệm tối đa thời gian khi tìm kiếm các đơn vị thiết kế hệ thống PCCC và phân phối các thiết bị tốt nhất cho hệ thống này. 

Với phương châm “Sful - An toàn cho cuộc sống của bạn”, công ty Phúc Đại An cam kết mang đến cho bạn các dịch vụ và sản phẩm thuộc hệ thống PCCC chất lượng, hoạt động hiệu quả và có độ bền cao. Từ đó, Phúc Đại An góp phần giảm thiểu nguy cơ cháy nổ, bảo vệ an toàn tính mạng, của cải của người dân trong cuộc sống. 

Liên hệ theo thông tin dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết bạn nhé!

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: phucdaianjsc@gmail.com