SFUL- Giải Pháp Cảnh Báo Thông Minh

'Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn trên. Chúng tôi đã nghiên cứu và cho ra đời - Hệ thống cảnh báo an toàn cháy nổ SFUL phục vụ 2 mục tiêu
- Cảnh báo sớm cho người dân khi có dấu hiệu cháy xảy ra đồng thời giúp cơ quan PCCC xác định rõ vị trí đám cháy để có biện phát xử lý kịp thời.
- Ngoài ra hệ thống cảnh báo an toàn SFUL sẽ là một giải pháp tối ưu cho việc Quản lý điểm cháy nổ trọng điểm trên bản đồ, Quản lý cơ sở cấp giấy phép an toàn PCCC, Quản lý văn bản hành chính bằng phần mềm từ đó giảm bớt việc lưu trữ văn bản bằng giấy tờ.

Hệ thống cảnh báo an toàn cháy nố SFUL được thiết kế đa dạng trong phương thức cảnh báo.
Khi có dấu hiệu cháy nổ xảy ra hệ thống cảnh báo an toàn cháy nổ Sful sẽ ngay lập tức cảnh báo bằng âm thanh trực tiếp tại điểm giám sát, gửi thông tin cảnh báo tới trung tâm thông tin chỉ huy qua đường truyền internet, đồng thời gửi sms và gọi điện thoại đến số điện thoại đã được cài đặt trên hệ thống ngay tại thời điểm xảy ra cảnh báo.

Từ đó cơ quan PCCC sẽ nhanh chóng xác định được vị trí của đám cháy đồng thời hệ thống cảnh báo cháy nổ SFUL sẽ hỗ trợ điều hành tác chiến như: Báo vị trí cháy, chỉ dẫn đường đi, chỉ dẫn tài nguyên chữa cháy, thông báo cho các đơn vị liên quan như trung tâm y tế, các đơn vị hỗ trợ, các điểm QLCNTĐ trên bản đồ số để có thể phối hợp thực hiện công tác PCCC nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Với những ưu điểm vượt trội của hệ thống cảnh báo an toàn cháy nổ SFUL đem lại người xử dụng sẽ hoàn toàn yên tâm và hài lòng khi sử dụng.
Hệ thống cảnh báo an toàn cháy nổ SFUL – An toàn cho cuộc sống.