Hệ thống phòng cháy SFUL: Nâng cao hiệu quả phòng cháy chữa cháy cho mọi công trình

Để nâng cao hiệu quả trong công tác phòng cháy chữa cháy, việc trang bị hệ thống phòng cháy SFUL chính là giải pháp tối ưu tại các công trình lớn có diện tích rộng như chung cư, công trường, khu công nghiệp, trung tâm thương mại, nhà xưởng… Cùng Phúc Đại An tìm hiểu cấu tạo, cơ thế hoạt động của hệ thống báo cháy qua bài viết sau.

Hệ thống phòng cháy hoạt động như thế nào?

Hệ thống phòng cháy bao gồm 3 phần chính là trung tâm báo cháy, thiết bị đầu vào và thiết bị đầu ra. Trung tâm báo cháy gồm bảng điều khiển, mô-đun, biến thế; Thiết bị đầu vào gồm đầu báo khói, đầu báo nhiệt, công tắc khẩn; Thiết bị đầu ra gồm bảng hiển thị phụ, chuông báo động, đèn báo động…

Hệ thống phòng cháy

Thiết bị báo cháy ngày càng đóng vai trò quan trọng, không thể thiếu tại các công trình lớn nhỏ, bởi những tác dụng vượt trội:

Phát hiện dấu hiệu hoả hoạn nhanh nhạy: Những rủi ro như cháy nổ, hoả hoạn là điều không ai mong muốn. Thế nhưng trong quá trình sinh hoạt, có rất nhiều thiết bị tiềm ẩn nguy cơ hỏa hoạn. Nếu được phát hiện kịp thời kể từ khi “thần lửa” mới bắt đầu nhen nhóm như đám cháy nhỏ, khói… chúng ta sẽ can thiệp ngay lập tức, phòng ngừa những hậu quả nặng nề về tính mạng và tài sản. 

Hệ thống phòng cháy

Đặc biệt, những đám cháy xảy ra lúc nửa đêm, khi mọi người đã ngủ say và rơi vào thế bị động, nếu không có hệ thống báo cháy phát tín hiệu kịp thời sẽ dẫn đến những trường hợp khó lường. Thiết bị báo cháy còn gây chú ý đến người xung quanh, truyền tín hiệu đến lực lượng PCCC đã được cài đặt từ trước, mang đến sự an toàn khi đám cháy mới bắt đầu nhen nhóm, thay vì chỉ có gia đình bạn xoay sở.

Thiết bị báo cháy độc lập còn tích hợp thêm nhiều tính năng thông minh khi bạn không ở nhà bằng cách gọi điện, thông báo qua tin nhắn, email, mang đến sự an tâm tuyệt đối và chủ động phòng ngừa hỏa hoạn không mong muốn.

Phúc Đại An - Đơn vị tư vấn, lắp đặt hệ thống phòng cháy SFUL chất lượng, uy tín hàng đầu

Đáp ứng mọi tiêu chuẩn PCCC của Việt Nam và được kiểm định bởi Cục PCCC & CHCN, hệ thống phòng cháy SFUL của Phúc Đại An chính là sự lựa chọn hàng đầu của mọi công trình. Hệ thống SFUL gồm phần mềm quản lý, giám sát bằng bản đồ số và thiết bị cảnh báo triển khai tại cơ sở, công trình được cơ quan PCCC quản lý.

Hệ thống phòng cháy

Với thiết kế tích hợp nhiều tính năng vượt trội, đảm bảo an toàn và nhạy bén, khi có dấu hiệu cháy nổ xảy ra, SFUL sẽ ngay lập tức cảnh báo bằng âm thanh trực tiếp tại điểm giám sát, gửi thông tin đến trung tâm chỉ huy, tin nhắn và gọi điện đến số điện thoại đã đăng ký. Cơ quan PCCC sẽ nhanh chóng xác định được vị trí đám cháy, nhanh chóng khắc phục sự cố, hạn chế tối đa thiệt hại do đám cháy lan rộng.

>> Giá lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy trên thị trường hiện nay

Khách hàng có nhu cầu tư vấn, báo giá lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: phucdaianjsc@gmail.com