Lắp đặt hệ thống pccc Hà Nội: Phúc Đại An là đơn vị số 1

Để bảo vệ an toàn về tính mạng và tài sản, hạn chế tối đa các vụ hoả hoạn, việc lắp đặt hệ thống pccc Hà Nội vô cùng quan trọng. Nếu bạn muốn lắp đặt hệ thống này thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây nhé!

Lắp đặt hệ thống pccc Hà Nội là gì?

Tại Hà Nội, các doanh nghiệp, công ty cũng như các trung tâm thương mại, các bệnh viện, trường học… đều có nhu cầu lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy. Hiểu đơn giản, lắp đặt hệ thống pccc Hà Nội là thực hiện thi công hệ thống và kết nối các thiết bị phòng cháy chữa cháy vận hành hiệu quả và khoa học. 

Lắp đặt hệ thống pccc Hà Nội: Phúc Đại An là đơn vị số 1

Việc lắp đặt hệ thống pccc Hà Nội sẽ mang đến nhiều lợi ích tích cực như:

- Thông báo kịp thời tới mọi người và các cơ quan chức năng về tình trạng hoả hoạn đang diễn ra hoặc ngay khi có dấu hiệu như khói, lửa… 

- Hỗ trợ các công tác chữa cháy kịp thời, nhanh chóng để hạn chế tối đa thiệt hại người và của. 

- Hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ đảm bảo an toàn cho con người. 

Có nên lựa chọn lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy của Phúc Đại An?

Được thành lập từ năm 2009, Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An chuyên phát triển sản phẩm và cung cấp các thiết bị phòng cháy chữa cháy với thương hiệu SFUL. Đây là dòng thiết bị báo cháy và chữa cháy thông minh mà Phúc Đại An độc quyền nghiên cứu, sản xuất và phân phối. 

Sau khi đưa thiết bị này ra thị trường, Phúc Đại An tiếp tục phát triển các dịch vụ bổ trợ như dịch vụ tư vấn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy, dịch vụ lắp đặt hệ thống pccc tại Hà Nội, dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống… Các dịch vụ này đều luôn nhận được những lời khen tích cực của khách hàng. 

Lắp đặt hệ thống pccc Hà Nội: Phúc Đại An là đơn vị số 1

“Tôi hài lòng khi sử dụng dịch vụ lắp đặt hệ thống pccc của Phúc Đại An”, “Hệ thống phòng cháy chữa cháy do Phúc Đại An lắp đặt đã được sử dụng thử trong quá trình diễn tập và đảm bảo độ an toàn”... - Đó là những đánh giá tích cực của các khách hàng khi trở thành đối tác của Phúc Đại An. 

Quy trình lắp đặt hệ thống pccc Hà Nội của Phúc Đại An như sau:

- Bước 1: Khảo sát công trình thực tế, trao đổi với khách hàng. 

- Bước 2: Tư vấn cho khách hàng về phương án lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy. 

- Bước 3: Chuẩn bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy sẵn sàng để lắp đặt theo công trình. 

- Bước 4: Thực hiện lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy. 

Với quy trình này, hệ thống phòng cháy chữa cháy do Phúc Đại An đảm bảo tính an toàn, vận hành hiệu quả, không gặp sự cố. Cho nên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn Phúc Đại An. 

Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy và những điều bạn cần biết
Tư vấn thiết kế pccc giá rẻ tại Phúc Đại An

Phúc Đại An - An toàn cho cuộc sống của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết và liên hệ dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An 

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: phucdaianjsc@gmail.com