Tầm quan trọng của việc thi công hệ thống PCCC cho các doanh nghiệp

Thi công hệ thống PCCC là việc vô cùng cần thiết nhất là đối với những doanh nghiệp lớn. Bởi đây là phương án phòng ngừa cháy nổ hiệu quả nhất. Thực tế cho thấy hiện những vụ tai nạn lao động do cháy nổ cũng vô cùng nhiều gây nên những thiệt hại lớn cho cả doanh nghiệp và gia đình những người bị nạn. Vì vậy, việc thi công hệ thống PCCC nhằm giảm thiểu đến mức tối đa các nguy cơ dẫn đến cháy nổ, giảm thiệt hại về người và của nhất có thể.

Tìm hiểu về nguyên lý làm việc của hệ thống PCCC

Việc thi công hệ thống PCCC là điều cấp thiết giúp chúng ta chủ động phòng bị, cảnh báo xử lý đám cháy nhanh nhất lúc đám cháy mới khởi đầu. Dưới đây là nguyên lý làm việc của hệ thống PCCC sau khi đã được thi công:

- Những vật dụng phòng cháy và chữa cháy được lắp đặt tại tất cả các vị trí của công trình phù hợp với thiết kế PCCC đã được phê duyệt. Khi đám cháy bắt đầu, toàn bộ các thiết bị đầu vào bao gồm các cảm ứng nhiệt, cảm ứng khói và các chuông báo động bằng tay được kích hoạt.

- Chuyển thông báo định vị khu vực có cháy về hệ thống tủ báo cháy điều khiển trung tâm. Người trực với nhiệm vụ rà soát thực tiễn, thông tin bằng loa và hệ thống thoát hiểm hoạt động.

- Nếu việc chữa cháy tại chỗ không thể thực hiện được thì hệ thống có nhiệm vụ sẽ báo cháy cho nhóm chữa cháy chuyên nghiệp 114. Kết hợp với những công cụ chữa cháy tại chỗ để dập tắt đám cháy. Nguồn điện chính cho công trình có thể bị ngắt 1 phần khu vực cháy hoặc toàn bộ để đảm bảo việc chống cháy, chữa cháy và thoát nạn an toàn hơn

null

Nguyên lý hoạt động của hệ thống PCCC - Phúc Đại An.

Một hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ đi suốt cùng công trình xây dựng và được kiểm tra, đánh giá định kỳ. Hệ thống hoạt động dựa trên nền tảng tự động, không yêu cầu nhóm thường trực như những hệ thống khác. Chính vì hệ thống hiện đại, tự động kích hoạt , báo động khi có vấn đề  nên nó giúp chúng ta yên tâm hơn khi sản xuất kinh doanh. Vì vậy, bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên cần thi công hệ thống PCCC để bảo đảm sự an toàn cho toàn thể doanh nghiệp.

Tại sao khi thi công hệ thống PCCC nên chọn Phúc Đại An

Được thành lập từ năm 2009, Phúc Đại An đã trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thiết bị PCCC tại thị trường Việt Nam. CTCP TM & DV Phúc Đại An chuyên cung cấp lắp đặt thiết bị truyền tin cảnh báo cháy đa dạng, phong phú, bao gồm: Thiết bị cảnh báo cháy thông minh, còi báo cháy, bình chữa cháy, lăng, vòi chữa cháy… Giá thành phải chăng, thường xuyên có các chính sách ưu đãi cho khách hàng thân thiết. Hơn nữa, Phúc Đại An hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt và bảo hành sản phẩm lâu dài.

null

Công ty Cổ phần thương mại và dịch vụ Phúc Đại An đã trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thiết bị PCCC tại thị trường Việt Nam.

Để hệ thống phòng cháy chữa cháy hoạt động hiệu quả thì mọi thiết bị trong từng hệ thống nhỏ phải đươc lắp đặt, liên kết chặt chẽ với nhau thành một mối liên mạch. Từ các thiết bị dầu vào như đầu báo khói, đầu báo nhiệt tới các hệ thông thông báo bằng chuông, loa và các thiết bị báo cháy bằng tay,... Tất cả phải được liên kết với các hệ thống chữa cháy tự động, cắt nguồn điện, thông báo tới người trực và di chuyển thiết bị và con người. Vì vậy, khi thi công hệ thống PCCC cần chọn một hệ thống tốt, bảo trì thường xuyên để đảm bảo ngăn chặn phát sinh hỏa hoạn.

Phúc Đại An đi lên từ ngành nghề chuyên nghiệp PCCC, chúng tôi thi công luôn đảm bảo an toàn và chất lượng, công trình mang giá cả hợp lý nhất. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, vì an toàn của mọi nhà là hạnh phúc của  Phúc Đại An!  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: phucdaianjsc@gmail.com

Website: phucdaian.com.vn