Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp, uy tín tại Phúc Đại An

Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy là dịch vụ hàng đầu tại Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An. Dịch vụ này cũng được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Lý do là gì? 

Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy là gì?

Hệ thống phòng cháy chữa cháy được hiểu là một hệ thống quan trọng, được lắp đặt nghiêm túc trong các công trình như toà nhà, chung cư, nhà máy, phân xưởng, trung tâm thương mại… 

Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp, uy tín tại Phúc Đại An

Hệ thống này có tác dụng giúp con người phát hiện nhanh và chính xác, kịp thời khi có dấu hiệu hoả hoạn, cháy nổ, đồng thời phát ra các cảnh báo để công tác cứu hộ cứu nạn diễn ra nhanh chóng, giảm thiểu tối đa thời gian cháy tự do của đám cháy… 

Hiện nay, việc thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy thường do các nhà thầu - một bên thứ 3 thực hiện. Bởi việc thi công này không hề đơn giản, chỉ có nhà thầu mới có thể giúp bạn thiết kế, thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy một cách chính xác và an toàn tuyệt đối. 

Bạn biết gì về việc thi công hệ thống đặc biệt này?

Hệ thống phòng cháy chữa cháy tương đối phức tạp do nó bao gồm nhiều hệ thống nhỏ lẻ khác nhau. Cụ thể:

- Hệ thống báo cháy: Là hệ thống có nhiệm vụ phát hiện hoả hoạn, cháy nổ đang bùng phát và cảnh báo kịp thời cho mọi người cũng như lực lượng cứu hỏa qua một số dấu hiệu như khói, lửa...

- Hệ thống chữa cháy: Đây là hệ thống có nhiệm vụ dập tắt đám cháy khi phát hiện có đám cháy xảy ra nhằm hạn chế sự lây lan của đám cháy sang khu vực khác, hạn chế thiệt hại cho con người, của cải. 

Các đơn vị thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ giúp bạn thực hiện các công việc thiết kế và thi công lắp đặt hệ thống thông qua các bước sau:

- Căn cứ vào kiến trúc không gian, nhà thầu thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy sẽ đưa ra bản vẽ tối ưu và phù hợp nhất. 

- Lên danh sách chi tiết các thiết bị cần lắp đặt cho hệ thống, đảm bảo theo đúng thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy. 

- Thực hiện thi công nhanh gọn, như đúng cam kết. 

- Sửa chữa, bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy khi cần thiết. 

Địa chỉ nhận thi công hệ thống PCCC chuyên nghiệp

Trên thị trường, Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An không chỉ được biết đến là một đơn vị chuyên tư vấn thiết kế phòng cháy chữa cháy mà còn nhận thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp cho các công ty, doanh nghiệp, phân xưởng, chung cư, gia đình… 

Thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy chuyên nghiệp, uy tín tại Phúc Đại An

Dịch vụ thi công hệ thống PCCC của Phúc Đại An đảm bảo chuyên nghiệp, hiệu quả, tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ này, khách hàng còn được đảm bảo quyền lợi tối đa khi Phúc Đại An mang đến các chính sách hỗ trợ lắp đặt, bảo hành sửa chữa tại chỗ các thiết bị phòng cháy chữa cháy dành riêng cho các khách hàng thân thiết. 

Bên cạnh đó, Phúc Đại An cũng là đơn vị độc quyền phân phối các thiết bị phòng cháy chữa cháy SFUL hiện đại, các thiết bị cảnh báo cháy thông minh SFUL đạt tiêu chuẩn và hiệu quả sử dụng lâu dài. 

>> Cách thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy đảm bảo an toàn cho mọi công trình

>> Hướng dẫn thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy an toàn, hiệu quả

Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một đơn vị thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy thì Phúc Đại An chính là sự lựa chọn lý tưởng nhất. 

Chi tiết vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: phucdaianjsc@gmail.com