Thiết bị cảnh báo cháy sớm SFUL của Phúc Đại An có gì đặc biệt?

Thiết bị cảnh báo cháy sớm SFUL là sản phẩm được Công Ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An (viết tắt là PDA) độc quyền sản xuất và phân phối. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về sản phẩm này thì đừng bỏ qua những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Thiết bị cảnh báo cháy sớm SFUL: Tại sao nên sử dụng?

Những năm trở lại đây, tỷ lệ xảy ra cháy nổ, hoả hoạn ngày càng cao. Vì vậy, để hạn chế tối đa các vụ việc này cũng như bảo vệ gia đình bạn, việc trang bị các thiết bị cảnh báo cháy sớm vô cùng cần thiết. 

Trải qua quá trình nghiên cứu tỉ mỉ và nghiêm túc, Phúc Đại An đã cho ra đời thiết bị cảnh báo cháy sớm SFUL nhằm đáp ứng nhu cầu phòng cháy chữa cháy của đông đảo người dân Việt Nam. 

Thiết bị cảnh báo cháy sớm SFUL

Thiết bị SFUL - giải pháp an toàn cho gia đình bạn

Thiết bị phòng cháy chữa cháy Phúc Đại An - SFUL có tác dụng cảnh báo sớm cho người dân khi phát hiện có dấu hiệu cháy, nổ xảy ra. Đồng thời, thiết bị này cũng sẽ giúp cơ quan phòng cháy chữa cháy xác định vị trí đám cháy để kịp thời xử lý. 

Hơn nữa, thiết bị cảnh báo cháy SFUL còn có thể quản lý điểm cháy nổ trọng điểm trên bản đồ, quản lý cơ sở cấp phép an toàn PCCC...

Theo đó, sử dụng thiết bị SFUL của Phúc Đại An, khách hàng sẽ là người hưởng lợi nhiều nhất. Bạn vừa có thể bảo vệ an toàn cho gia đình mình và những người xung quanh vừa dễ dàng ứng phó, sẵn sàng tinh thần để hành động khi xảy ra hoả hoạn. Nếu bỏ lỡ sản phẩm thông minh này của đơn vị Phúc Đại An thì thật là một điều đáng tiếc. 

Lợi ích khi mua thiết bị cảnh báo thông minh tại SFUL

Được thành lập từ năm 2009, với phương châm “An toàn của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”, Phúc Đại An luôn cố gắng và nỗ lực hết mình trong nghiên cứu và phát triển sản phẩm phòng cháy chữa cháy thông minh. 

Vì vậy, đến với Phúc Đại An, quý khách dễ dàng có thể tìm thấy đa dạng các thiết bị phòng cháy chữa cháy như bình cứu hoả SFUL, lăng, vòi, dây chữa cháy, thiết bị cảnh báo cháy sớm SFUL… 

Thiết bị cảnh báo cháy sớm SFUL

Phúc Đại An - đơn vị đi đầu trong cung cấp thiết bị, giải pháp PCCC

Ngoài ra, Phúc Đại An còn cung cấp một số dịch vụ khác như dịch vụ thiết kế hệ thống PCCC, dịch vụ thi công hệ thống PCCC, dịch vụ lắp đặt hệ thống PCCC và dịch vụ sửa chữa hệ thống PCCC. 

Vì vậy, khi sử dụng các thiết bị, dịch vụ của Phúc Đại An, quý khách sẽ được bao trọn gói từ A đến Z liên quan tới các vấn đề phòng cháy chữa cháy. 

Ngoài ra, Phúc Đại An còn có các chính sách ưu đãi dành riêng cho các khách hàng thân thiết cùng chế độ bảo hành ưu việt như bảo hành tận nhà, một đổi một nếu phát hiện sản phẩm bị lỗi. 

Đó là lý do nhiều người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn thiết bị cảnh báo cháy sớm SFUL nói riêng và các dịch vụ của Phúc Đại An nói chung trong suốt hơn 10 năm qua. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về Phúc Đại An, mời quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: phucdaianjsc@gmail.com