Báo cháy qua điện thoại – Thiết bị báo cháy thông minh sử dụng trong gia đình

Thiết bị báo cháy qua điện thoại sử dụng trong gia đình sẽ mức đầu tư thông minh để ngăn chặn mọi sự cố khi có cháy hoặc rò rĩ khí gas, khí độc giúp con người an toàn hơn trong không gian sống của mình. Hãy ưu tiên bảo vệ sức khỏe, tài sản của cá nhân và những người thân của mình trước khi những rủi ro đáng tiếc xảy ra.

Tầm quan trọng của việc lắp đặt thiết bị báo cháy cho gia đình

Thiết bị báo cháy gia đình giúp phát hiện dấu hiệu hỏa hoạn nhanh nhạy: Hỏa hoạn là điều không ai mong muốn xảy ra. Tuy không phải lúc nào cũng có cháy nhưng một khi nó xảy ra thì sẽ gây ra hậu họa khó lường làm thiệt hại về người và tài sản quý giá. Đôi lúc con người không kịp nhận ra có cháy trong khu vực của mình cho đến khi đám cháy bùng lên dữ dội. Do đó lắp đặt thiết bị báo cháy trong gia đình sẽ là việc làm sáng suốt, nên quan tâm đầu tiên khi thi công , các thiết bị báo chày này đóng vai vệ sĩ đắc lực thông báo kịp thời để con người có phương án xử lý nhanh chóng.

Thiết bị báo cháy gia đình giúp báo động kịp thời chính xác: Những đám cháy lớn và kéo dài làm con người không kịp thoát thân cũng do khu vực không có trang bị thiết bị báo cháy. Đặc biệt là những đám cháy xảy ra vào lúc nữa đêm lúc con người đã ngủ say và rơi vào thế chủ động. Các thiết bị báo cháy gia đình khi được lắp đặt sẽ hoạt động tự động 24/24 mà bạn không phải can thiệp gì.

null

Do đó đầu tư các thiết bị báo cháy là việc dự phòng hệ trọng nhằm bảo vệ toàn bộ gia đình bạn khỏi bất trắc do hỏa hoạn.

Thiết bị báo cháy gia đình giúp kêu gọi sự giúp đỡ của mọi người xung quanh: Trong nhiều trường hợp hỏa hoạn hay rò rỉ khí sảy ra là rất nguy hiểm nếu nó không được cảnh báo cho cả những người xung quanh bạn biết. Có thể bạn bị bất tỉnh bởi khí gas, bị bất tỉnh do khói độc, cứa bị khóa. Trong các trường hợp như vậy thiết bị báo cháy gia đình sẽ hú to tại chỗ với công suất lớn truyền thông báo và gây sự chú ý đến nhiều người xung quanh khu vực từ đó gia chủ sẽ có cơ hội nhận được sự giúp đỡ của nhiều người hơn.

Đối với những gia đình có người cao tuổi, người bệnh và trẻ nhỏ ở nhà một mình, hệ thống báo cháy tự động sẽ rất có ích trong việc ngăn chặn một thảm họa lớn. Vì thị giác và thính giác của người già, người bệnh và nhận thức của trẻ nhỏ thường kém, họ có thể ngủ vào thời điểm đó. Vì vậy, việc sử dụng hệ thống cảnh báo cháy là rất cần thiết.

Báo cháy qua điện thoại nên dùng loại nào tốt?

Thiết bị báo cháy qua điện thoại SFUL là một trong những dòng sản phẩm được nhiều người săn lùng hiện nay. Đây là thiết bị tích hợp khả năng cảnh báo cháy nổ, hoả hoạn và giúp kiểm soát đám cháy hiệu quả.

Cơ chế hoạt động của thiết bị này như sau: Khi phát hiện đám cháy hoặc các dấu hiệu hoả hoạn đang nhen nhóm, thiết bị sẽ phát ra các tín hiệu cảnh báo và gửi tiến hiệu đó lên phần mềm quản lý SFUL. Thông tin nhanh chóng được cập nhật và gửi tới người dùng qua các số điện thoại được cài đặt sẵn trên hệ thống. Nhờ vậy, các công tác chữa cháy sẽ được triển khai kịp thời nhằm giảm thiểu tối đa thời gian cháy tự do của các đám cháy.

null

Thiết bị báo cháy qua điện thoại SFUL của Phúc Đại An cam kết hoạt động ổn định, bền bỉ, cảnh báo cháy chính xác, phát hiện sự cố kịp thời, truyền tín hiệu nhanh chóng, phát huy tối đa hiệu quả phòng cháy chữa cháy, với sứ mệnh bảo vệ mọi công trình trước những rủi ro của hoả hoạn, cháy nổ.

Để mua thiết bị báo cháy qua điện thoại SFUL, bạn có thể liên hệ Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An. Đây là một trong những công ty có tuổi đời hơn 10 năm, chuyên về mảng phát triển sản phẩm, cung cấp các loại thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng cao. Dòng sản phẩm độc quyền của Phúc Đại An chính là thiết bị báo cháy SFUL hay còn gọi với nhiều tên gọi khác như: báo cháy không dây, báo cháy thông minh, báo cháy tự động..

Thiết bị tích hợp nhiều chức năng ưu việt của công nghệ hiện đại để cảnh báo thông minh và chính xác trong thời gian ngắn, ngay khi nhận biết dấu hiệu hoả hoạn. Để biết thêm thông tin chi tiết về thiết bị này, quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: phucdaianjsc@gmail.com