Cung cấp thiết bị Báo cháy thông minh Đồng Nai giá tốt

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến hỏa hoạn nhưng yếu tố chủ quan luôn xếp hàng đầu. Chính vì vậy, các chủ thể cần chủ động trong việc  lắp đặt các thiết bị báo cháy thông minh Đồng Nai cũng như các tỉnh phía Nam càng sớm càng tốt.

Báo động về nguy cơ cháy nổ tại tỉnh Đồng Nai

Thời tiết ở các tỉnh phía Nam hiện đang trong giai đoạn nắng nóng nhất trong năm, nên nguy cơ xảy ra cháy tại nhiều nơi rất cao. Tại Đồng Nai, nhiều vụ cháy nghiêm trọng đã xảy ra, nhất là tại các doanh nghiệp, gây thiệt hại hàng chục tỷ đồng. Do đó, ngoài sự chủ động tích cực của lực lượng chức năng, người dân, doanh nghiệp cần nâng cao ý thức phòng cháy, chữa cháy (PCCC) vào lúc này.


null

Những vụ hỏa hoạn nghiêm trọng liên tiếp xảy ra ở khu dân cư, đặc biệt là nhà xưởng sản xuất công nghiệp trên tỉnh Đồng Nai đang gióng lên hồi chuông cảnh báo đến các cơ quan quản lý nhà nước cũng như doanh nghiệp về an toàn cháy nổ.

Mặc dù tỉnh Đồng Nai đã đẩy mạnh xây dựng mô hình “cụm doanh nghiệp bảo đảm an toàn về PCCC”; “Cụm dân cư an toàn về PCCC”; Ban Quản lý các KCN và các đơn vị đầu tư kinh doanh hạ tầng đã phối hợp Cảnh sát PCCC tổ chức ký giao ước về bảo đảm an toàn PCCC… nhưng việc làm này cũng chỉ hạn chế được phần nào các vụ cháy xảy ra.

Thực tế, Cảnh sát PCCC Đồng Nai và các đơn vị liên quan đã nhiều lần khuyến cáo các cơ quan, doanh nghiệp, hộ gia đình tự giác chấp hành các quy định về PCCC; thường xuyên kiểm tra các thiết bị điện để kịp thời phát hiện các nguy cơ phát sinh cháy, nổ; chú ý đến việc thắp hương thờ cúng, đốt vàng mã tại các ki-ốt, sạp hàng và tại các hộ gia đình, nhất là ở khu vực bếp để đề phòng cháy, nổ. Song, thực tế tại nhiều nơi, nhiều người vẫn thờ ơ, quá xem nhẹ việc PCCC, thậm chí khi có kiểm tra thì mới đối phó cho xong chuyện, để rồi khi cháy xảy ra thì tất cả nỗ lực đều quá muộn.

Lắp đặt báo cháy thông minh Đồng Nai - Chủ động nâng cao ý thức phòng cháy chữa cháy

Để phòng tránh những tai nạn cháy nổ không đáng có thì việc lắp đặt các thiết bị báo cháy là một việc rất cần thiết. Tại Phúc Đại An, bạn có thể tìm kiếm thấy sản phẩm thiết bị cảnh báo cháy thông minh SFUL do đơn vị này độc quyền sản xuất và phân phối. Hệ thống cảnh báo cháy SFUL này sẽ bao gồm nhiều loại thiết bị khác nhau. Quý khách có thể tham khảo một số thiết bị như:

- Thiết bị trung tâm cảnh báo SFUL01

- Trung tâm cảnh báo thông minh SFUL 02

- Cảm biến hồng ngoại chuyển động SFUL SF828I

- Cảm biến cửa từ SFUL SF558M

- Chuông báo động SFUL

Khi có dấu hiệu cháy nổ xảy ra, thiết bị sẽ ngay lập tức cảnh báo bằng âm thanh trực tiếp đến điểm giám sát, gửi thông báo tới trung tâm thông tin chỉ huy qua đường truyền internet, gửi tin nhắn SMS và gọi điện đến số điện thoại được cài đặt trên hệ thống ngay tại thời điểm xảy ra cảnh báo. Nhờ vậy, cơ quan PCCC sẽ nhanh chóng xác định được vị trí đám cháy.

null

Không những thế, thiết bị cảnh báo cháy SFUL còn hỗ trợ điều hành tác chiến như: báo vị trí cháy, chỉ dẫn đường đi, tài nguyên chữa cháy, thông báo đến các đơn vị liên quan để phối hợp thực hiện PCCC nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An là đơn vị sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất, cung cấp, thi công, lắp đặt và sửa chữa thiết bị cảnh báo cháy thông minh SFUL cao cấp, chất lượng, đã được kiểm định bởi Cục Phòng cháy chữa cháy & Cứu hộ cứu nạn, phù hợp với tiêu chuẩn PCCC tại Việt Nam.

Thiết bị cảnh báo cháy giúp mọi gia đình, công trình: kiểm soát được tình trạng kịp thời, nhận được hỗ trợ từ lực lượng PCCC sớm nhất, nâng cao ý thức an toàn về cháy nổ, giảm thiểu tối đa những thiệt hại do cháy nổ gây ra. Thiết bị của Phúc Đại An luôn cam kết hoạt động ổn định, bền bỉ, cảnh báo cháy chính xác, phát hiện sự cố kịp thời, truyền tín hiệu nhanh chóng, phát huy tối đa hiệu quả phòng cháy chữa cháy, với sứ mệnh bảo vệ mọi công trình trước những rủi ro của hoả hoạn, cháy nổ.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: phucdaianjsc@gmail.com