Thiết bị cảnh báo cháy thông minh SFUL: Giải pháp hàng đầu trong thời đại 4.0

Thiết bị cảnh báo cháy thông minh SFUL sẽ cảnh báo cháy tức thời qua hình thức phát thông báo qua còi hiệu, tin nhắn, email, thông tin đến PCCC-114, những người có liên quan, từ đó hỗ trợ công tác khắc phục, xử lý đám cháy nhanh nhất. Đây chính là giải pháp hàng đầu trong thời đại công nghệ 4.0

Nắng nóng đỉnh điểm, cháy nổ liên tiếp, rủi ro không loại trừ bất kỳ ai

Hiện nay, cả nước đang bước vào thời kỳ nắng nóng đỉnh điểm, nhiệt độ tăng nhanh, thời tiết hanh khô, không chỉ ảnh hướng đến sức khoẻ con người mà còn là nguyên nhân trực tiếp dẫn đến sự bùng phát của nhiều vụ cháy nguy hiểm.

Thiết bị cảnh báo cháy thông minh SFUL

Thời tiết nắng nóng khiến nhu cầu sử dụng điện tăng cao, đặc biệt tại nhiều thành phố lớn, dễ dẫn đến sự quá tải, chập điện, những ngôi nhà san sát nhau khiến đám cháy bùng phát nhanh.

Bên cạnh đó, chỉ cần một chút thiếu chủ quan khi sử dụng gas, vật liệu cháy, hoá vàng,... cũng có thể ảnh hưởng rất lớn nếu hoả hoạn, cháy nổ xảy ra. Vậy làm thế nào để phòng tránh?

Hầu hết những vụ cháy không có thiệt hại về người và của là trường hợp được xử lý kịp thời, ngay từ khi mồi lửa nhen nhóm, được phát tín hiệu đến chủ nhà, lực lượng phòng cháy chữa cháy. Và thiết bị cảnh báo cháy thông minh SFUL hoàn toàn đáp ứng được được yếu tố quan trọng này.

Thiết bị cảnh báo cháy thông minh SFUL

Khi có dấu hiệu cháy nổ xảy ra, thiết bị sẽ ngay lập tức cảnh báo bằng âm thanh trực tiếp đến điểm giám sát, gửi thông báo tới trung tâm thông tin chỉ huy qua đường truyền internet, gửi tin nhắn SMS và gọi điện đến số điện thoại được cài đặt trên hệ thống ngay tại thời điểm xảy ra cảnh báo. Nhờ vậy, cơ quan PCCC sẽ nhanh chóng xác định được vị trí đám cháy. 

Không những thế, thiết bị cảnh báo cháy SFUL còn hỗ trợ điều hành tác chiến như: báo vị trí cháy, chỉ dẫn đường đi, tài nguyên chữa cháy, thông báo đến các đơn vị liên quan để phối hợp thực hiện PCCC nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Nên mua thiết bị cảnh báo cháy thông minh SFUL ở đâu để đảm bảo chất lượng?

Tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An là đơn vị sở hữu hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất, cung cấp, thi công, lắp đặt và sửa chữa thiết bị cảnh báo cháy thông minh SFUL cao cấp, chất lượng, đã được kiểm định bởi Cục Phòng cháy chữa cháy & Cứu hộ cứu nạn, phù hợp với tiêu chuẩn PCCC tại Việt Nam.

Thiết bị cảnh báo cháy thông minh SFUL

Sản phẩm của công ty ứng dụng công nghệ kỹ thuật tiên tiến nhất, giúp lực lượng, ngành PCCC: tiếp nhận kịp thời thông tin vụ cháy chính xác, kịp thời, hỗ trợ tác chiến toàn diện, minh bạch, tăng hiệu quả PCCC.

Đặc biệt, thiết bị cảnh báo cháy sớm SFUL giúp mọi gia đình, công trình: kiểm soát được tình trạng kịp thời, nhận được hỗ trợ từ lực lượng PCCC sớm nhất, nâng cao ý thức an toàn về cháy nổ, giảm thiểu tối đa những thiệt hại do cháy nổ gây ra.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: phucdaianjsc@gmail.com