Giá thiết bị cảnh báo cháy là bao nhiêu? Có đắt không?

Giá thiết bị cảnh báo cháy trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Thiết bị cảnh báo cháy bao gồm những gì? Những thiết bị cảnh báo cháy có mức giá rẻ trên thị trường có phát huy tốt tác dụng của mình hay không? Cùng Phúc Đại An tìm lời giải đáp cho những thắc mắc trên qua bài viết sau.

Thiết bị cảnh báo cháy là gì?

Thiết bị cảnh báo cháy là thiết bị được sử dụng nhằm mục đích cảnh báo kịp thời khi phát hiện đám cháy bắt đầu nhen nhóm, phát tín hiệu âm thanh hoặc tin nhắn, gọi điện, gửi email cảnh báo đến lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy, chủ nhà, chủ đầu tư và tất cả tài khoản đã được cài đặt trước đó.

Giá thiết bị cảnh báo cháy

Hiện nay, thiết bị cảnh báo cháy rất đa dạng về thương hiệu, mẫu mã, nguồn gốc xuất xứ, chủng loại cũng như kiểu dáng, giá thành. Để có thể chọn được cho mình thiết bị cảnh báo cháy thông minh, xử lý sự cố kịp thời, bạn nên chú ý khi chọn đơn vị cung cấp sản phẩm này, nhằm hạn chế tối đa những rủi ro, tổn thất do cháy nổ gây ra.

Giá thiết bị cảnh báo cháy là bao nhiêu?

Giá thiết bị cảnh báo cháy được đánh giá là khá đa dạng trên thị trường hiện nay, khi nhu cầu phòng cháy chữa cháy của người dân ngày càng tăng cao, số lượng vụ cháy nổ cũng theo cấp số nhân, không thể kiểm soát. Lúc này, các thiết bị cảnh báo cháy nhanh chính là giải pháp hữu hiệu hàng đầu giúp bảo vệ ngôi nhà trước thần lửa.

Giá thiết bị cảnh báo cháy

Với những thiết bị cảnh báo cháy có giá thành rẻ, người tiêu dùng cần đặc biệt cân nhắc khi chọn lựa. Bởi hàng giá rẻ, kém chất lượng, công dụng báo cháy vẫn hoạt động được nhưng cảm biến không tốt và độ bền, độ nhạy kém hơn, đa số những sản phẩm này đến từ Trung Quốc.

Đồng thời, rất nhiều thiết bị cảnh báo cháy làm giả, làm nhái thương hiệu nổi tiếng được trà trộn vào thị trường nhằm mục đích lừa dối người tiêu dùng. Hành động này còn thiếu minh bạch trong cạnh tranh, hậu quả khó lường nếu không được báo cháy kịp thời hoặc báo cháy giả.

Tuy nhiên, với mức giá thiết bị cảnh báo cháy quá cao, khách hàng cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ, bởi ngoài thiết bị cảnh báo, bạn cần phải nghiên cứu để đầu tư thêm hệ thống phòng cháy chữa cháy, hãy cân đối về chi phí và công năng sử dụng.

Mỗi người Việt cần thay đổi tư duy, nhận thức về tầm quan trọng của việc phòng cháy chữa cháy, nói không với hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, đừng “đánh cược” mạng sống của cả gia đình vào những sản phẩm kém chất lượng.

Phúc Đại An - Đơn vị sản xuất, phân phối thiết bị cảnh báo cháy chất lượng, giá thành phải chăng

Xuất hiện trên thị trường hơn 10 năm nay, Phúc Đại An được biết đến là đơn vị sản xuất, cung cấp thiết bị cảnh báo cháy nhanh SFUL chất lượng, uy tín, đạt tiêu chuẩn của Việt Nam với giá thành phải chăng, phù hợp với tất cả nhu cầu của khách hàng.

Giá thiết bị cảnh báo cháy

Thiết bị cảnh báo cháy SFUL của Phúc Đại An cam kết hoạt động ổn định, bền bỉ, cảnh báo cháy chính xác, phát hiện sự cố kịp thời, truyền tín hiệu nhanh chóng, phát huy tối đa hiệu quả phòng cháy chữa cháy, với sứ mệnh bảo vệ mọi công trình trước những rủi ro của hoả hoạn, cháy nổ.

Đặc biệt, Phúc Đại An còn cung cấp các dịch vụ thiết kế, thi công, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống phòng cháy chữa cháy với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và chuyên sâu.

>> Giá thiết bị cảnh báo cháy nhanh tại Phúc Đại An

>> Giá thiết bị cảnh báo cháy sớm trên thị trường là bao nhiêu?

Khách hàng có nhu cầu tư vấn, báo giá thiết bị cảnh báo cháy, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: phucdaianjsc@gmail.com