Thiết bị cảnh báo cháy nhanh SFUL: Giải pháp phòng cháy thông minh

Thiết bị cảnh báo cháy nhanh SFUL hoạt động trên nguyên lý cảnh báo cháy tức thời ngay từ khi có dấu hiệu khói hay đám cháy mới bắt đầu nhen nhóm. Đây chính là giải pháp phòng cháy thông minh, không thể thiếu trong thời đại 4.0, giúp giảm thiểu tối đa những thiệt hại về người và của khi được phát tín hiệu báo cháy kịp thời.

Nguyên lý hoạt động của thiết bị cảnh báo cháy nhanh SFUL

Thiết bị cảnh báo cháy nhanh SFUL hoạt động dựa trên nguyên lý cảnh báo cháy thông qua hình thức phát thông báo qua còi hiệu, email, tin nhắn, cuộc gọi về số điện thoại, địa chỉ email đã đăng ký đến chủ nhà, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy cùng những người liên quan. Từ đó, kịp thời hỗ trợ công tác khắc phục, xử lý đám cháy một cách nhanh nhất, kể cả trong đêm tối, giúp giảm thiểu tối đa những hậu quả đáng tiếc về người và của.

Thiết bị cảnh báo cháy nhanh SFUL

Việt Nam đang bước vào mùa nắng nóng, khô hạn, nhiệt độ tại các thành phố lớn như Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh không ngừng gia tăng, quá trình đô thị hoá diễn ra nhanh chóng, các chung cư, nhà ở, công trình, dự án… gia tăng không ngừng, chỉ cần một sơ suất nhỏ, không phát hiện kịp thời, đám cháy sẽ lan rất nhanh, đặc biệt tại chung cư hay các ngôi nhà san sát.

Số lượng các vụ cháy nổ và thiệt hại ước tính về người và của trên toàn lãnh thổ Việt Nam luôn có xu hướng gia tăng, khiến người dân không khỏi hoang mang. “Thần lửa” có thể thiêu rụi toàn bộ tài sản của con người tích cóp cả một đời, thậm chí cướp đi mạng sống của những người thân của chúng ta. Bởi vậy, cần trang bị ngay thiết bị cảnh báo cháy nhanh SFUL để bảo vệ tính mạng, tài sản của cả gia đình.

Thiết bị cảnh báo cháy nhanh SFUL

Hiện nay, Việt Nam cũng ban hành quy định liên quan đến việc yêu cầu bắt buộc các công trình lắp đặt đầy đủ hệ thống phòng cháy chữa cháy, luôn bảo trì để hệ thống hoạt động tốt, trước khi nghiệm thu và đi vào hoạt động. Quy định này cũng giúp giảm thiểu nhiều vấn đề liên quan đến sự cố cháy nổ.

Thế nhưng, lắp đặt thôi chưa đủ, chúng ta cần chọn lựa đơn vị cung cấp hệ thống cảnh báo cháy nhanh chất lượng, đảm bảo an toàn về kỹ thuật, vận hành tốt thì mới phát huy hiệu quả phòng cháy chữa cháy.

Phúc Đại An - Đơn vị sản xuất, lắp đặt thiết bị cảnh báo cháy nhanh SFUL chất lượng hàng đầu Việt Nam

Hơn 10 năm xuất hiện trên thị trường, Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An chính là sự lựa chọn hàng đầu của mọi công trình với sứ mệnh đem đến thị trường những thiết bị PCCC an toàn, thông minh và chất lượng nhất. 

Thiết bị cảnh báo cháy nhanh SFUL

Phúc Đại An đã trực tiếp nghiên cứu, chế tạo, sản xuất thiết bị cảnh báo cháy nhanh SFUL, giúp phát hiện đám cháy kịp thời, chính xác, truyền tải thông tin đến địa chỉ, số điện thoại của chủ nhà, lực lượng PCCC để xử lý nhanh chóng, hạn chế tối đa hậu quả xấu.

Lựa chọn các thiết bị cảnh báo cháy tại Phúc Đại An, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi sản phẩm luôn được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, phù hợp với tiêu chuẩn PCCC Việt Nam, có kiểm định của Cục Phòng cháy chữa cháy & Cứu hộ cứu nạn.

>> Thiết bị cảnh báo cháy thông minh SFUL: Giải pháp hàng đầu trong thời đại 4.0

>> Thiết bị cảnh báo cháy thông minh và những lợi ích ưu việt

Khách hàng có nhu cầu tư vấn, báo giá thiết bị cảnh báo cháy nhanh SFUL, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: phucdaianjsc@gmail.com