Thiết bị cảnh báo cháy thông minh và những lợi ích ưu việt

Thiết bị cảnh báo cháy thông minh giúp bạn cảnh báo tình trạng cháy nổ, hoả hoạn để kịp thời sơ tán, xử lý tình trạng này nhằm giảm thiểu tối đa thiệt hại người và của. Hãy cùng tìm hiểu một số thông tin hữu ích dưới đây để hiểu rõ hơn về thiết bị đặc biệt này nhé!

Tại sao cần sử dụng thiết bị cảnh báo cháy?

Câu chuyện cháy nổ, hoả hoạn… vẫn thường diễn ra và có xu hướng tăng cao tại Việt Nam, nhất là vào mùa hè. Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này do các địa điểm như trường học, bệnh viện, công ty, xí nghiệp, xưởng sản xuất… không được trang bị hệ thống cảnh báo và phòng cháy chữa cháy an toàn và hiệu quả. 

Thiết bị cảnh báo cháy thông minh và những lợi ích ưu việt

Ngoài ra, khi nắng nóng ở nước ta lên tới đỉnh điểm, nhu cầu sử dụng điện tăng cao cũng là lý do dẫn đến tình trạng chập điện, dẫn đến cháy nổ nghiêm trọng. 

Do đó, để hạn chế tối đa nguy cơ cháy nổ, việc lắp đặt các thiết bị cảnh báo cháy thông minh, hệ thống phòng cháy chữa cháy vô cùng cần thiết. Chúng ta không nên chủ quan, lơ là việc này. Bởi nó có thể quyết định vận mệnh của chính bạn khi đám cháy xảy ra. 

Mua thiết bị cảnh báo cháy thông minh ở Phúc Đại An

Quý khách đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp thiết bị cảnh báo cháy thông minh? Bạn muốn có trong tay sản phẩm cảnh báo cháy hiện đại và ưu việt nhất? Vậy thì đừng bỏ qua Công Ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An - thương hiệu số 1 về các sản phẩm, thiết bị phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam. 

Với tôn chỉ kinh doanh “Sful - An toàn cho cuộc sống của bạn”, các thiết bị cảnh báo cháy thông minh nói riêng và các thiết bị phòng cháy chữa cháy nói chung của Phúc Đại An đều được nghiên cứu, thử nghiệm cẩn trọng trước khi đến tay người tiêu dùng. Mỗi sản phẩm đều có thể cảnh báo sự cố cháy nổ bằng âm thanh, giúp bạn phát hiện kịp thời, thông tin đến các cơ quan chức năng để ứng biến nhằm hạn chế tối đa thiệt hại về của cải, vật chất và con người. 

Thiết bị cảnh báo cháy thông minh và những lợi ích ưu việt

Tại Phúc Đại An, bạn có thể tìm kiếm thấy sản phẩm thiết bị cảnh báo cháy thông minh SFUL do đơn vị này độc quyền sản xuất và phân phối. Hệ thống cảnh báo cháy SFUL này sẽ bao gồm nhiều loại thiết bị khác nhau. Quý khách có thể tham khảo một số thiết bị như:

- Thiết bị trung tâm cảnh báo SFUL01
- Trung tâm cảnh báo thông minh SFUL 02
- Cảm biến hồng ngoại chuyển động SFUL SF828I
- Cảm biến cửa từ SFUL SF558M
- Chuông báo động SFUL
- Và nhiều sản phẩm khác nữa… 

Thiết bị cảnh báo cháy thông minh và những lợi ích ưu việt

Hơn nữa, ưu điểm của các sản phẩm thiết bị cảnh báo cháy thông minh của Phúc Đại An còn là giá cả phải chăng, mẫu mã đẹp, nhỏ gọn mà tiện lợi. Nhiều khách hàng bày tỏ sự hài lòng với những giá trị đặc biệt này mà Phúc Đại An mang đến. Đến nay, Phúc Đại An đã nhận được sự tin tưởng và đồng hành của rất nhiều các khách hàng từ dễ tính đến khó tính. 

Ngoài dịch vụ cung cấp thiết bị, Phúc Đại An cũng mang đến cho quý khách các dịch vụ thiết kế, thi công, lắp đặt, sửa chữa các thiết bị phòng cháy chữa cháy. 

>>
Dịch vụ thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy Phúc Đại An chất lượng hàng đầu

>> Dịch vụ thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy Phúc Đại An chuyên nghiệp, uy tín

Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm nêu trên, mời quý khách vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: phucdaianjsc@gmail.com