Mua hệ thống báo cháy không dây: Lưu ngay địa chỉ đã được kiểm định bởi Cục PCCC & CNCH

Hiện nay, mua hệ thống báo cháy không dây đang là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng tại nhiều công trình với lợi thế tiện dụng, dễ dàng lắp đặt, không vướng nhiều phụ kiện đi kèm, tiết kiệm thời gian thi công và nhanh nhạy. Lưu ngay địa chỉ cung cấp hệ thống PCCC không dây đã được kiểm định bởi Cục PCCC & CNCH qua bài viết sau.

mua hệ thống báo cháy không dây

Hệ thống báo cháy không dây: Cẩn trọng khi chọn lựa

Với tình trạng cháy nổ diễn biến thất thường, nhu cầu mua hệ thống báo cháy không dây, đặc biệt cho gia đình được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, khi tìm mua những sản phẩm này, bạn hãy đặc biệt cẩn thận, tìm hiểu kỹ lưỡng về chất lượng, tránh tình trạng “tiền mất, tật mang”, không bảo vệ được tính mạng và tài sản trước thần lửa.

Nhiều sản phẩm giá rẻ thường không có tem nhãn kiểm định bằng tiếng Việt, đơn vị sản xuất, chế độ bảo hành, hướng dẫn sử dụng… và đi kèm đó là nguy cơ về chất lượng. Với “ma trận” những thiết bị phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ kém chất lượng, thậm chí là hàng giả, hàng nhái, nhiều trường hợp người dân đã phải ngậm ngùi khi đầu tư không ít tiền của để bảo vệ an toàn cho bản thân và gia đình nhưng hiệu quả thì ngược lại.

Đâu là địa chỉ mua hệ thống báo cháy không dây chất lượng?

Thiết bị cảnh báo cháy không dây sở hữu ưu điểm nổi bật về tính tiện lợi, dễ dàng lắp đặt, tiết kiệm thời gian thi công, hoạt động thông minh và đảm bảo tính thẩm mỹ cho nhiều công trình. Bởi vậy, số lượng khách hàng tìm đến thiết bị này ngày càng có xu hướng gia tăng.

mua hệ thống báo cháy không dây

Khách hàng muốn tìm mua hệ thống báo cháy không dây uy tín, chất lượng, đừng bỏ qua Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An - đơn vị chuyên sản xuất các thiết bị chữa cháy và hệ thống giám sát, cảnh báo thông minh SFUL giúp phát hiện điểm cháy nhanh đồng thời cảnh báo đến chủ sở hữu, cảnh báo đến lực lượng cảnh sát PCCC một cách nhanh nhất, chính xác nhất giảm thiểu thiệt hại về người và tài sản.

Hệ thống báo cháy không dây SFUL của Phúc Đại An tích hợp các chức năng, giải pháp công nghệ thông tin và viễn phông, hỗ trợ báo cháy kịp thời qua điện thoại, hỗ trợ những người liên quan khắc phục, xử lý kịp thời sự cố. 

mua hệ thống báo cháy không dây

Khi có dấu hiệu cháy nổ xảy ra hệ thống giám sát,cảnh báo thông minh SFUL sẽ ngay lập tức cảnh báo bằng âm thanh trực tiếp tại điểm giám sát, gửi thông tin cảnh báo tới trung tâm thông tin chỉ huy qua đường truyền internet, đồng thời gửi SMS và gọi điện thoại đến số điện thoại đã được cài đặt trên hệ thống ngay tại thời điểm xảy ra cảnh báo.

Đặc biệt, hệ thống báo cháy thông minh SFUL đã được kiểm định bởi Cục PCCC & CNCH, đảm bảo mọi tiêu chuẩn PCCC của Việt Nam, giúp khách hàng an tâm hoàn toàn về chất lượng.

>> Thiết bị cảnh báo cháy không dây: Sản phẩm ưu việt số 1 tại Phúc Đại An 

Khách hàng có nhu cầu mua hệ thống báo cháy không dây, vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: phucdaianjsc@gmail.com