Thiết bị cảnh báo cháy không dây: Sản phẩm ưu việt số 1 tại Phúc Đại An 

Thiết bị cảnh báo cháy không dây SFUL là dòng sản phẩm được Công Ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An nghiên cứu phát triển, sản xuất, cung cấp và phân phối tại Việt Nam. Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm uy tín, chất lượng thì tuyệt đối không nên bỏ lỡ Phúc Đại An. Dưới đây là hệ thống danh mục các thiết bị đang được Phúc Đại An độc quyền phân phối. Hãy cùng theo dõi nhé!

Thiết bị cảnh báo cháy không dây: Lý do nên sử dụng 

Trước tình trạng hoả hoạn, cháy nổ xảy ra liên tục, việc lắp đặt các thiết bị cảnh báo cháy không dây vô cùng cần thiết. Bởi các thiết bị này có thể cảnh báo tình hình hoả hoạn, cháy nổ, giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi đám cháy, giảm thiểu tối đa thiệt hại về người và của. 

Phúc Đại An chuyên cung cấp các thiết bị cảnh báo cháy thông minh

Hiện nay, trên thị trường thiết bị cảnh báo và phòng cháy chữa cháy, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm các sản phẩm này. Tuy nhiên, điều này cũng kéo theo rất nhiều các mặt hàng bị làm giả, làm nhái. Đó là lý do quý khách nên tìm đơn vị uy tín như Phúc Đại An để sớm sở hữu thiết bị cảnh báo cháy không dây. 

Phúc Đại An đã và đang cung cấp một số sản phẩm như sau:

Đầu báo cháy khói quang không dây SFUL SF289S

Đầu báo cháy khói quang không dây SFUL SF289S là sản phẩm báo cháy thông minh, tích hợp nhiều tính năng đặc biệt như: 

- Giúp phát hiện kịp thời khói trước khi sự cố hoả hoạn xảy ra

- Giám sát trực tiếp hoạt động, dấu hiệu khói, cháy về trung tâm trong khoảng thời gian tối đa 30 giây. Nếu nồng độ khói trong môi trường lớn hơn 15 - 20% thì thiết bị sẽ phát tín hiệu báo động.

- Gọi điện đồng thời các số điện thoại cài đặt để báo cháy

- Hạn chế thiệt hại về người và tài sản 

- Kết hợp với thiết bị cảnh báo cháy sớm SFUL để thông báo kịp thời tới Cảnh sát PCCC để hỗ trợ kịp thời

Thiết bị trung tâm cảnh báo SFUL01

Thiết bị cảnh báo cháy không dây: Sản phẩm ưu việt số 1 tại Phúc Đại An 

Thiết bị trung tâm cảnh báo SFUL01 cũng là một trong những thiết bị cảnh báo cháy không dây được Phúc Đại An sản xuất và phân phối. Nó nằm trong hệ thống cảnh báo cháy nhanh SFUL, có khả năng cảnh báo tới nhiều cấp và các khu vực quản lý, kết nối với nhiều loại cảm biến như cảm biến nhiệt, cảm biến cửa từ, cảm biến hồng ngoại, cảm ứng khí gas…

Lợi thế của thiết bị này chính là có phần mềm giám sát trạng thái tất cả các thành phần trong hệ thống từ thiết bị trung tâm tới các cảm biến. Đồng thời, nó hỗ trợ kết nối nhắn tin, gọi điện đồng thời tới 80 số điện thoại nhận cảnh báo. 

Khi sử dụng thiết bị này, bạn có thể phát hiện kịp thời các đám cháy, giảm thiểu tối đa thời gian cháy tự do của đám cháy, tổ chức chữa cháy nhanh chóng, hiệu quả. 

Trung tâm cảnh báo thông minh SFUL02

Thiết bị cảnh báo cháy SFUL02 là một phần trong hệ thống cảnh báo cháy nhanh SFUL – đây là hệ thống cảnh báo đáp ứng khả năng cảnh báo sớm nhất khi có sự cố cháy xảy ra. 

Thiết bị cảnh báo cháy không dây: Sản phẩm ưu việt số 1 tại Phúc Đại An

Đây cũng là thiết bị cảnh báo tích hợp với tủ báo cháy có sẵn, sử dụng nguồn 12VDC-24VDC và tiếp nhận thông tin từ tủ báo cháy, đáp ứng khả năng cảnh báo sớm nhất khi có sự cố cháy xảy ra. 

Khi có cảnh báo cháy tại tủ trung tâm ngay lập tức thiết bị sẽ nhận được tín hiệu cảnh báo và gửi tín hiệu đó lên phần mềm quản lý cháy SFUL. Thông tin nhanh chóng được cập nhật và gửi tới người dùng qua các số điện thoại được cài đặt sẵn trên hệ thống. Số lượng thuê bao di động tối đa có thể đăng ký nhận thông tin cảnh lên đến 80 số khác nhau. 

Đồng thời, loại thiết bị cảnh báo cháy không dây này có khả năng cảnh báo tới nhiều cấp, khu vực quản lý khác nhau giúp công tác chữa cháy được triển khai sớm nhất, giảm tối đa thời gian cháy tự do của đám cháy.

Cảm biến nhiệt SFUL SF288H

Thiết bị cảnh báo cháy không dây: Sản phẩm ưu việt số 1 tại Phúc Đại An

Cảm biến nhiệt SFUL SF288H có khả năng cảnh báo nhanh các dấu hiệu nhiệt tăng nhanh và đạt ngưỡng cố định để tránh sự cố hoả hoạn. Thiết bị này cũng trực tiếp kết nối với thiết bị trung tâm SFUL để gọi điện đồng thời, SMS cảnh báo cho chủ nhà. 

>> Thiết bị cảnh báo cháy thông minh SFUL: Giải pháp hàng đầu trong thời đại 4.0

>> Thiết bị cảnh báo cháy sớm: Top 2 sản phẩm thông minh tại Phúc Đại An

Với đa dạng các loại sản phẩm ưu việt, Phúc Đại An đã trở thành thương hiệu số 1 chuyên cung cấp các thiết bị cảnh báo cháy không dây. Hãy liên hệ trực tiếp với Phúc Đại An theo địa chỉ dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: info.phucdaian@gmail.com