Thiết bị cảnh báo: Giải pháp hữu hiệu bảo vệ cả gia đình trước nguy cơ hỏa hoạn

Thiết bị cảnh báo là sản phẩm thông minh, giúp phát hiện kịp thời đám cháy ngay từ khi có dấu hiệu nhỏ, truyền tín hiệu, thông báo đến chủ nhà hay lực lượng cảnh sát PCCC, từ đó có thể can thiệp kịp thời, giảm thiểu những thiệt hại không lường trước. Sản phẩm có tính ứng dụng cao, có thể sử dụng từ nhà ở cá nhân đến doanh nghiệp, tổ chức.

Những tính năng vượt trội của thiết bị cảnh báo

Thiết bị cảnh báo hoạt động trên nguyên lý theo dõi nhiệt lượng, khói liên tục trong vùng mà thiết bị có thể nhìn thấy, sau đó phát tín hiệu hoặc gửi tin nhắn, thông báo kịp thời đến chủ nhà, lực lượng PCCC, các số điện thoại đã được cài đặt trước đó, nhằm xử lý kịp thời nguy cơ hỏa hoạn.

Thiết bị cảnh báo cháy sớm

Ưu điểm lớn nhất của thiết bị chính là có khả năng tích hợp, kết nối với điện thoại thông minh, gửi tin nhắn tự động bằng SMS, email… Chính vì vậy, nếu đang ở bên ngoài hay không gần khu vực phát cháy, bạn cũng có thể hoàn toàn yên tâm vì tín hiệu được truyền đến kịp thời, xử lý nhanh chóng. Thiết bị cảnh báo được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, dễ dàng lắp đặt với mức giá phải chăng, báo cháy chính xác, là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều khách hàng hiện nay.

Thiết bị cảnh báo cháy sớm

Nguy cơ cháy nổ tại nước ta vẫn đang có xu hướng tăng nhanh về số lượng và con số thiệt hại. Hoả hoạn không loại trừ bất kỳ ai. Chính vì vậy, nên tìm cách chủ động ứng phó với hoả hoạn bằng việc trang bị ngay cho gia đình thiết bị thông minh, giảm thiểu những thiệt hại đáng tiếc về người và của nếu không phát hiện kịp thời.

Thiết bị cảnh báo nên được lắp đặt tại những vị trí có nguy cơ cháy nổ như khu vực nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ… nên tránh quá gần khu bếp nấu, tránh trường hợp báo cháy giả, gây hoang mang cho người sử dụng.

Để phát huy được tối đa hiệu quả báo cảnh báo cháy, khách hàng nên chọn lựa đơn vị cung cấp, tư vấn và lắp đặt sản phẩm chất lượng, nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, sản phẩm có giấy tờ chứng thực nguồn gốc, xuất xứ và bảo hành.

Phúc Đại An - Đơn vị cung cấp thiết bị cảnh báo uy tín, chất lượng hàng đầu Việt Nam

Với slogan “An toàn của bạn là sứ mệnh của chúng tôi”, Phúc Đại An cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm liên quan đến lĩnh vực PCCC chất lượng, an toàn, có đầy đủ giấy tờ chứng thực nguồn gốc xuất xứ, đặc biệt là thiết bị cảnh báo.

Thiết bị cảnh báo cháy sớm

Hơn 10 năm xuất hiện trên thị trường, những sản phẩm từ Phúc Đại An đã được kiểm chứng chặt chẽ về chất lượng, đạt tiêu chuẩn PCCC tại Việt Nam, có kiểm định của Cục Phòng cháy chữa cháy & Cứu hộ cứu nạn. Bởi vậy, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn lựa Phòng cháy chữa cháy Phúc Đại An.

Ngoài thiết bị PCCC, Phúc Đại An còn cung cấp tổng thể các giải pháp chuyên nghiệp cho khách hàng như: dịch vụ thiết kế hệ thống PCCC, dịch vụ thi công hệ thống PCCC, dịch vụ lắp đặt hệ thống PCCC và dịch vụ sửa chữa hệ thống PCCC.

>> Giá thiết bị cảnh báo cháy sớm trên thị trường là bao nhiêu?

>> Lắp đặt thiết bị cảnh báo cháy sớm ở đâu là hiệu quả nhất?

Mọi thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: phucdaianjsc@gmail.com