Đầu tư thiết bị báo cháy không dây có đắt không?

Với giá thành đầu tư khá rẻ nhưng thiết bị báo cháy không dây SFUL khá hữu ích trong những trường hợp hỏa hoạn. Đây sẽ là mức đầu tư hợp lý và thông minh với mọi gia đình để giúp con người kịp thời thoát thân trong những sự cố cháy nổ có thể dồn con người đến bước đường sinh tử.

Tìm hiểu về thiết bị báo cháy không dây mới nhất hiện nay

Báo cháy không dây SFUL là hệ thống thiết bị tự động phát hiện và thông báo có cháy tại khu vực. Hệ thống báo cháy sẽ sẽ hoạt động liên tục trong 24 giờ và phát hiện các dấu hiệu cháy như nhiệt độ tăng cao đột ngột, có khói, lửa, khí ga… và thông báo nhằm giúp con người cảnh giác, ngăn chặn sự cố hỏa hoạn. Nếu không có các thiết bị báo cháy thì con người khó lòng tự nhận biết được các dấu hiệu cháy nổ trong gia đình.

Hiện nay khi mà các vụ cháy nổ xảy ra càng nhiều, diễn biến ngày càng phức tạp, đặc biệt là đối với các tòa nhà cao tầng, thì công tác chữa cháy là vô cùng khó khăn. Vì vậy, việc lắp đặt 1 hệ thống mà có thể cảnh báo trước cho con người biết khi sắp có cháy nổ xảy ra là điều hết sức cần thiết. Và đây cũng chính là lý do mà hệ thống báo cháy không dây của Phúc Đại An ra đời.

null

Đây là thiết bị ưu việt, có sử dụng công nghệ viễn thông 4.0 hiện đại.

Theo đó, công dụng của thiết bị này là phát hiện các dấu hiệu hoả hoạn như khói, lửa, sự nóng lên bất thường của các địa điểm nào đó… sau đó phát ra các tín hiệu cảnh báo qua còi báo cháy hoặc truyền tin đến các số điện thoại đã được cài đặt sẵn trên thiết bị.

Nhờ những tín hiệu cảnh báo sớm của thiết bị thông minh này, công an, cơ quan chức năng dễ dàng ứng phó, thực hiện các công tác phòng cháy chữa cháy hiệu quả nhất. Con người cũng dễ dàng sơ tán ra khỏi điểm cháy nổ, bảo toàn tài sản, tính mạng cũng như giảm thiểu tối đa thiệt hại người và của.

Ngoài ra, thiết bị cũng sử dụng công nghệ thông minh, định vị điểm cháy để thông báo tới các cơ quan chức năng. Trên cơ sở đó, lực lượng phòng cháy chữa cháy có thể xử lý đám cháy kịp thời, lên kế hoạch tác chiến để dập tắt hoả hoạn sớm nhất.

Địa chỉ cung cấp thiết bị báo cháy không dây SFUL chính hãng toàn quốc

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An được đánh giá là đơn vị cung cấp thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng cao cấp nhất thị trường. Phúc Đại An được thành lập tư năm 2009, chuyên nghiên cứu, phát triển và sản xuất thiết bị báo cháy không dây hiện đại nhất hiện nay. Công ty đã phát triển riêng một thương hiệu thiết bị riêng SFUL nhằm đề cao sự an toàn tính mạng con người trong phòng cháy chữa cháy.

null

Bằng công nghệ IOT, Big Data, AI ... trên nền tảng của viễn thông, hệ thống này cho phép kết nối với cơ quan PCCC. Khi có dấu hiệu cháy nổ xảy ra báo cháy SFUL ngay lập tức thông báo với người dùng, đồng thời cảnh báo tức thì đến cơ quan chức năng gần nhất để có thể nhanh chóng xử lý sự cố, hạn chế đến mức tối thiểu thiệt hại về người và của.

Khi mua thiết bị báo cháy tại Phúc Đại An, chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho người sử dụng:

- Giá bán rẻ nhất thị trường: Giá thiết bị báo cháy của Phúc Đại An luôn luôn cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường. Vì sản phẩm được lấy trực tiếp tại nhà máy, không qua trung gian nên chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng một mức giá không nơi nào rẻ hơn.

- Vận chuyển uy tín: Vận chuyển đến tận chân công trình nhanh chóng, đảm bảo tiến độ công trình. Nhận giao khắp các tỉnh phía Bắc, Trung, Nam.

- Cam kết hàng chính hãng: Phúc Đại An cam kết các thiết bị phòng cháy chữa cháy đến tay quý khách hàng đều là hàng chính hãng của công ty sản xuất, đầy đủ giấy tờ, chứng chỉ CO, CQ. Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua sản phẩm tại Phúc Đại An.

- Tư vấn miễn phí: Tư vấn chi tiết giá và quy cách từng loại thiết bị PCCC cho tất cả các khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: phucdaianjsc@gmail.com