Hệ thống cảnh báo cháy SFUL có gì đặc biệt?

Hệ thống cảnh báo cháy là thiết bị được người tiêu dùng ưu tiên lắp đặt đầu tiên trong gia đình mình hoặc các công ty, xí nghiệp sản xuất. Hệ thống báo cháy nào hoạt động hiệu quả nhất? Việc lắp đặt hệ thống cảnh báo hoả hoạn mang đến những lợi ích gì? Vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích dưới đây nhé!

Hệ thống cảnh báo cháy SFUL có gì đặc biêt?

Hoả hoạn có thể diễn ra bất ngờ. Đó là lý do chúng ta nên trang bị hệ thống cảnh báo hoả hoạn

Hệ thống cảnh báo cháy là gì?

Hệ thống cảnh báo cháy là một tập hợp các thiết bị liên quan nhằm giúp phát hiện và cảnh báo cho con người khi xảy ra các sự cố hoả hoạn, cháy nổ thông qua việc nhận biết các dấu hiệu thay đổi của các yếu tố môi trường như khói, lửa… 

Bạn biết gì về hệ thống cảnh báo thông minh SFUL?

Hệ thống cảnh báo hoả hoạn SFUL là sản phẩm do Công Ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An (viết tắt là PDA) - đơn vị tiên phong trong sản xuất các thiết bị cảnh báo thông minh, các thiết bị phòng cháy chữa cháy… phát triển. 

Hệ thống SFUL bao gồm phần mềm quản lý, giám sát bằng bản đồ số và thiết bị cảnh báo được triển khai lắp đặt ở các cơ sở, công trình được cơ quan phòng cháy chữa cháy quản lý. 

Hệ thống cảnh báo cháy SFUL có gì đặc biệt?

Một thiết bị cảnh báo cháy thông minh SFUL trong hệ thống báo cháy SFUL

Ưu điểm của hệ thống cảnh báo cháy SFUL chính là tích hợp các giải pháp công nghệ thông tin kết hợp với viễn thông. Với lợi thế công nghệ 4.0 này, hệ thống SFUL có thể mang đến nhiều lợi ích tích cực cho người sử dụng như:

- Cảnh báo tức thời qua đa dạng các hình thức như tin nhắn (SMS), gọi điện (Call) đa đối tượng như chủ nhà, trung tâm thông tin phòng cháy chữa cháy hoặc đến các số điện thoại đã được cài đặt sẵn trên hệ thống. 

- Kết nối trực tiếp với các đơn vị chữa cháy để thực hiện ngay lập tức các hành động phòng cháy chữa cháy kịp thời, giúp xử lý cháy nhanh nhất cũng như giảm thiệt hại về người và của. 

- Hệ thống cảnh báo cháy SFUL cũng tham gia trực tiếp vào kế hoạch chữa cháy của cơ quan chức năng khi nó có khả năng báo vị trí cháy chính xác, chỉ dẫn đường đi, chỉ dẫn các tài nguyên chữa cháy cũng như thông báo cho trung tâm y tế và các đơn vị hỗ trợ con người khác. 

Để đạt được những hiệu quả trên, cơ chế hoạt động của hệ thống cảnh báo cháy SFUL vô cùng đơn giản. Khi có dấu hiệu hoả hoạn, hệ thống SFUL sẽ phát ra các cảnh báo bằng âm thanh cho con người, đồng thời gửi thông tin cảnh báo tới các trung tâm thông tin qua đường truyền internet, gửi SMS và gọi điện tới các bên liên quan để cung cấp thông tin cảnh báo cháy nổ. 

Theo đó, cơ quan phòng cháy chữa cháy sẽ nhanh chóng xác định được vị trí của đám cháy để có kế hoạch tác chiến kịp thời, đảm bảo an toàn cho con người và tài sản. 

>> Giá thiết bị cảnh báo cháy là bao nhiêu? Có đắt không?

>> Thiết bị cảnh báo cháy nhanh SFUL: Giải pháp phòng cháy thông minh

Với các ưu điểm vượt trội trên, hệ thống cảnh báo cháy SFUL xứng đáng là sự lựa chọn của bạn. Để mua hàng, quý khách vui lòng tham khảo thông tin theo địa chỉ dưới đây. Phòng cháy chữa cháy Phúc Đại An rất sẵn lòng phục vụ bạn. 

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: phucdaianjsc@gmail.com