Tại sao các thiết bị cảnh báo cháy tự động được nhiều người ưa chuộng hiện nay?

Hiện nay, nhu cầu lắp đặt thiết bị cảnh báo cháy tự động được nhiều người quan tâm. Thiết bị này sẽ tự động phát hiện nguy cơ gây cháy nổ và thông báo nhanh đến người dùng. Nhờ đó sẽ giảm tối đa thiệt hại về người và tài sản. Các thiết bị báo cháy nhanh SFUL thuộc công ty Phúc Đại An sẽ giúp bạn xua tan nỗi lo về cháy nổ.

Lý do các thiết bị cảnh báo cháy tự động được nhiều người ưu tiên lựa chọn lắp đặt

Thiết bị cảnh báo cháy tự động là một thiết bị hiện đại thông minh có khả năng thu thập tín hiệu cảnh báo cháy nhanh. Nó hoạt động liên tục 24/24 và rất nhạy cảm nhờ vào tủ báo cháy hoặc từ cảm biến nhiệt, khói hoặc áp suất.

Bên cạnh đó, thiết bị cảnh báo cháy tự động có nhiều tính năng cực kỳ thông minh và linh hoạt mang đến nhiều lợi ích cho người dùng như sau: 

  • Kịp thời phát hiện nhanh nguy cơ gây cháy nổ từ các dấu hiệu nhỏ nhất. 
  • Phân biệt khá nhạy bén đâu nguy cơ gây cháy, đâu không phải để cảnh báo chuẩn xác. 
  • Bảo vệ tính mạng và tài sản của người dùng, giúp bạn yên tâm hơn trong cuộc sống. Đặc biệt khi bạn đi công tác xa. 
  • Còi báo động báo cháy của hệ thống hoạt động 24/24, luôn được kích hoạt ngay kể cả khi không có người để gây chú ý. 
  • Rất hữu ích với những gia đình có người cao tuổi, trẻ nhỏ hay người bệnh ở nhà một mình. 
  • Tránh ảnh hưởng đến sự an toàn đến những người xung quanh.

 

Các thiết bị này thường được lắp đặt trong các hệ thống báo cháy để phát hiện và cảnh báo nguy hiểm cháy nổ cho khu dân cư và tòa nhà thương mại. Khi phát hiện có cháy xảy ra khi có hiện tượng cháy nổ xảy ra với các công ty, doanh nghiệp, nhà xưởng.... hệ thống sẽ thông báo để quản lý xử lý kịp thời. Chính vì vậy, việc lắp đặt và thi công hệ thống phòng cháy chữa cháy là vô vùng cần thiết trong công cuộc bảo vệ tính mạng và tài sản trước các sự cố hỏa hoạn.

Phúc Đại An - đơn vị cung cấp các thiết bị cảnh báo cháy tự động SFUL chính hãng toàn quốc

Được thành lập từ năm 2009, Phúc Đại An đã dần khẳng định mình với vai trò tiên phong trong công nghệ sản xuất các thiết bị trung tâm cảnh báo cháy SFUL hàng đầu. Đến nay, thiết bị cảnh báo cháy SFUL đã nhận được sự đánh giá cao của rất nhiều người tiêu dùng và trở thành sản phẩm mũi nhọn của Phúc Đại An.

Thiết bị cảnh báo cháy thông minh SFUL thuộc top các thiết bị báo cháy thông minh và hiện đại nhất ngày nay. Các thiết bị báo cháy trên hệ thống được kết nối đa chiều, quản lý trang thiết bị, nhân lực, phục vụ cho công tác phòng cháy chữa cháy và những số liệu liên quan. Báo cháy thông minh giúp phát hiện và cảnh báo cháy sớm, thông báo cho mọi người việc phòng cháy chữa cháy. Đưa ra những thông tin chính xác về vụ cháy để mọi người được biết, kết nối với trung tâm phòng cháy chữa cháy để được ứng cứu kịp thời.

Ưu điểm của hệ thống cảnh báo cháy SFUL chính là tích hợp các giải pháp công nghệ thông tin kết hợp với viễn thông, hệ thống SFUL có thể mang đến nhiều lợi ích tích cực cho người sử dụng như: Đã được cài đặt sẵn trên hệ thống, hệ thống cảnh báo tức thời qua đa dạng các hình thức như tin nhắn (SMS), gọi điện (Call) đa đối tượng như chủ nhà, trung tâm thông tin phòng cháy chữa cháy hoặc đến các số điện thoại. Giúp xử lý cháy nhanh nhất cũng như giảm thiệt hại về người và của, kết nối trực tiếp với các đơn vị chữa cháy để thực hiện ngay lập tức các hành động phòng cháy chữa cháy kịp thời.

Với sản phẩm chất lượng, giải pháp chuyên sâu, dịch vụ chu đáo, tư vấn nhiệt tình, Phúc Đại An sẽ mang đến cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối, làm hài lòng những vị khách khó tính nhất. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên, kỹ thuật tại Phúc Đại An có kinh nghiệm thực tế tốt, kiến thức chuyên sâu, nghiệp vụ chất lượng sẽ thiết kế, thi công, lắp đặt, sửa chữa, bảo trì hệ thống PCCC và thiết bị cảnh báo cháy sớm tốt nhất, phù hợp với yêu cầu của mọi công trình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An 

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Hotline: (024) 35655555 

Email: phucdaianjsc@gmail.com