Tại sao nên lắp đặt hệ thống phòng cháy SPUL của PCCC Phúc Đại An

Việc cháy nổ hiện nay diễn ra khá phức tạp, gây thiệt hại cho các nhà xưởng sản xuất, tòa nhà chung cư,…Hệ thống phòng cháy SPUL giúp phát hiện ra đám cháy sớm nhất khi không có sự hiện diện của con người. Chính vì vậy, việc trang bị hệ thống phòng cháy này là vô cùng cần thiết.

Hệ thống phòng cháy SPUL gồm những thiết bị nào?

Hệ thống phòng cháy SFUL là một mạng lưới kết nối chặt chẽ giữa phần mềm quản lý, giám sát bằng bản đồ và các thiết bị báo cháy thông minh được đặt tại các công trình, các cơ quan phòng cháy chữa cháy.

Hệ thống phòng cháy SPUL bao gồm 3 phần chính:

  • Trung tâm hệ thống báo cháy tự động (dạng tủ) gồm: một mainboard điều khiển, các module, một biến thế, một battery.
  • Hệ thống thiết bị đầu vào: Đầu báo (báo khói, báo nhiệt, báo gas, báo lửa…), công tắc khẩn (nút nhấn khẩn).
  • Hệ thống thiết bị đầu ra: Bảng hiển thị phụ (bàn phím), chuông hệ thống báo động, còi báo động, đèn báo động, đèn exit, bộ quay số điện thoại tự động.

null

Nếu hệ thống báo cháy thông thường chỉ có khả năng báo cháy cho một khu vực rộng thì hệ thống báo cháy SPUL sẽ truyền dẫn tín hiệu từ từng đầu báo riêng biệt về đến trung tâm điều khiển, để phát hiện điểm gây cháy chính xác, cụ thể.

Lợi thế của hệ thống phòng cháy SPUL do Phúc Đại An sản xuất chính là sự ứng dụng đa dạng các giải pháp công nghệ thông tin và viễn thông linh hoạt. Nhờ vậy, hệ thống có thể phát ra tín hiệu cảnh báo cháy tức thời khi nhận thấy dấu hiệu hoả hoạn qua hình thức tin nhắn (SMS) hoặc gọi điện (Call) đa đối tượng được cài đặt trên thiết bị tổng.

Hơn nữa, so với các hệ thống cảnh báo cháy khác, hệ thống phòng cháy chữa cháy SFUL của Phúc Đại An còn có khả năng báo vị trí cháy, chỉ dẫn đường đi chi tiết đến vị trí cháy, thông báo trực tiếp tới các đơn vị liên quan như trung tâm y tế, cơ quan chức năng khác… trên bản đồ.

Nhận lắp đặt hệ thống phòng cháy SPUL cho tất cả các công trình

Với sự phát triển không ngừng về chất lượng sản phẩm, PCCC Phúc Đại An đã tung ra thị trường hệ thống phòng cháy SFUL các loại. Hiện nay, các thiết bị của Phúc Đại An được lắp đặt tại nhiều địa điểm như gia đình, công xưởng, nhà máy, trường học, ngân hàng, cửa hàng, trung tâm thương mại, văn phòng, phòng tập thể chất…

null

Phúc Đại An đã trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực sản xuất thiết bị PCCC tại thị trường Việt Nam.

Nhằm giảm thiểu và phòng bị trước nguy cơ cháy nổ, hoả hoạn ngày càng gia tăng, Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An đã cho ra đời thiết bị cảnh báo cháy thông minh SPUL mang lại nhiều lợi ích cho cả người dân và các đơn vị cứu hộ, cứu nạn:

-  Tự động phát hiện đám cháy nhanh chóng, kịp thời và chính xác thông qua các dấu hiệu như: khói, lửa, nhiệt độ tăng đột ngột,…

- Tự động phát ra tín hiệu báo động một cách rõ ràng.

- Đặc biệt, thiết bị truyền tin báo cháy còn kết hợp với hệ thống báo cháy tự động sử dụng đầu báo cháy khói, phát hiện và thông báo sự sắp cháy, sự cháy âm ỉ ngay cả khi chưa có ngọn lửa. Đây là một đặc tính thông minh mà hiếm có thiết bị cảnh báo nào có.

null

Hệ thống phòng cháy SPUL được đánh giá là hệ thống phòng cháy hiện đại nhất ngày nay.

Ngoài các thiết bị phục vụ cho hệ thống phòng cháy SPUL, Phúc Đại An còn cung cấp rất nhiều các dịch vụ liên quan khác như: Dịch vụ tư vấn hệ thống PCCC, dịch vụ thiết kế hệ thống PCCC, dịch vụ thi công, lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy và dịch vụ bảo dưỡng hệ thống PCCC. Điều này sẽ hỗ trợ khách hàng tối đa khi chọn mua các sản phẩm và sử dụng dịch vụ của Phúc Đại An. Hơn nữa, chúng tôi thi công luôn đảm bảo an toàn và chất lượng, công trình mang giá cả hợp lý nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần Thương mại & Dịch vụ Phúc Đại An

Địa chỉ: Số 26 Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 35655555

Email: phucdaianjsc@gmail.com

Website: phucdaian.com.vn